Fréttatíminn

Issue

Fréttatíminn - 12.02.2016, Page 77

Fréttatíminn - 12.02.2016, Page 77
Bókaðu borð 562 0200 perlan@perlan.is Stefán Elí Stefánsson sigraði matreiðslukeppnina Bragð Frakklands árið 2014, og hefur starfað á Domain de Clairefontaine (1 Michelin stjörnur) í Frakklandi, Hibiscus (2 Michelin stjörnur) í London, verið gestakokkur á Ed Auberg (3 Michelin stjörnur) og fékk heiðursverðlaun sem útskriftarnemi ársins í Hótel og veitingaskóla Íslands. Eigðu yndislega kvöldstund í Perlunni með fjögurra rétta seðli matreiddum af margverðlaunuðum matreiðslumeisturum. www.gudjono.is · Sími 511 1234 4ra rétta matseðlar GjafabréfPerlunnarGóð gjöf viðöll tækifæri! Einstakir Matreiðslumeistari Stefán Elí VEGAN Rauðrófu-carpaccio með piparrót, furuhnetum, rauðrófum og fennikkusalati Sveppaseyði með seljuro ́tar-ravioli Hnetusteik með jarðskokkum, rauðka ́li og klettasalati Döðlukaka með hindberjasultu og sítrónukrapi KJÖT OG FISKUR Nauta-carpaccio með parmesan, furuhnetum, rauðrófum, sveppum og klettasalati Humarsúpa Rjómalöguð með Madeira og grilluðum humarho ̈lum Fiskur dagsins ferskasti hverju sinni útfærður af matreiðslumönnum Perlunnar ~ eða ~ Andarbringa með andarlæri, eggaldinmauki, gulro ́tum, kartöflum og lárviðar-soðglja ́a Mjólkursúkkulaðimús með mandarínum og dökkum súkkulaðiís Með hverjum 4ra rétta seðli fylgir frír fordrykkur — og rós fyrir dömuna á Valentínusardag!

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.