Fréttatíminn

Útgáva

Fréttatíminn - 12.02.2016, Síða 77

Fréttatíminn - 12.02.2016, Síða 77
Bókaðu borð 562 0200 perlan@perlan.is Stefán Elí Stefánsson sigraði matreiðslukeppnina Bragð Frakklands árið 2014, og hefur starfað á Domain de Clairefontaine (1 Michelin stjörnur) í Frakklandi, Hibiscus (2 Michelin stjörnur) í London, verið gestakokkur á Ed Auberg (3 Michelin stjörnur) og fékk heiðursverðlaun sem útskriftarnemi ársins í Hótel og veitingaskóla Íslands. Eigðu yndislega kvöldstund í Perlunni með fjögurra rétta seðli matreiddum af margverðlaunuðum matreiðslumeisturum. www.gudjono.is · Sími 511 1234 4ra rétta matseðlar GjafabréfPerlunnarGóð gjöf viðöll tækifæri! Einstakir Matreiðslumeistari Stefán Elí VEGAN Rauðrófu-carpaccio með piparrót, furuhnetum, rauðrófum og fennikkusalati Sveppaseyði með seljuro ́tar-ravioli Hnetusteik með jarðskokkum, rauðka ́li og klettasalati Döðlukaka með hindberjasultu og sítrónukrapi KJÖT OG FISKUR Nauta-carpaccio með parmesan, furuhnetum, rauðrófum, sveppum og klettasalati Humarsúpa Rjómalöguð með Madeira og grilluðum humarho ̈lum Fiskur dagsins ferskasti hverju sinni útfærður af matreiðslumönnum Perlunnar ~ eða ~ Andarbringa með andarlæri, eggaldinmauki, gulro ́tum, kartöflum og lárviðar-soðglja ́a Mjólkursúkkulaðimús með mandarínum og dökkum súkkulaðiís Með hverjum 4ra rétta seðli fylgir frír fordrykkur — og rós fyrir dömuna á Valentínusardag!

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.