Dagblaðið Vísir - DV - 05.10.2018, Page 38

Dagblaðið Vísir - DV - 05.10.2018, Page 38
GRANDAGARÐI 8 101 REYKJAVÍK * 00354 456 4040 * WWW.BRYGGJANBRUGGHUS.IS Jólaseðillinn (hægt er að fá vegan útgáfu) Forréttir: Marineruð síld í IPA bjór og bláberjum á rúgbrauði Grafinn lax í Fagnaðarerindinu (jólabjór) og sinnepssósa Bjórgrafið lamb með epli, basil og hindberjadressingu Rækjukokteill með mangó og sítrussósu Aðalréttur: Confit de Canard (andalæri) með beikon-kartöflumús, döðlumauki, vorlauk, ostrusveppum og appelsínu-soðsósu Eftirréttur: Bjór-ís (stout) með piparköku mulning, bökuðu hvítu súkkulaði og kirsuberjasósu – 7.990 kr. (hægt að fá drykkjarpörun á 4.990 kr. aukalega) Pantanir í síma 456 4040 eða booking@bryggjanbrugghus.is Jólahlaðborð (50 manns eða fleiri) Forréttir Bláberja & IPA marineruð síld með rúgbrauði Sinnepssíld með rúgbrauði Lax, grafinn í Fagnaðarerindinu með sinnepssósu Reyktur lax með piparrótarsósu Reyktar rækjur í skel og chilitartarsósa Bjórgrafið lamb með hindberja- og basildressingu Vegan jóla taco með döðlumauki & stökkri gulrót Vegan paté á rúgbrauði með bjórsýrðri gúrku & sætum lauk ( inniheldur hnetur ) Jólasalat með eplum, hnetum & hindberjadressingu Aðalréttir Andalæri – confit de canard Purusteik af bjórgrís Hnetusteik Meðlæti Sykurbrúnaðar kartöflur Rósakál Gljáðar gulrætur Appelsínugljái Eftirréttir Bjórís með kirsuberjasósu og piparkökumulning Súkkulaðikaka Bryggjunnar og fersk ber Kókostoppar – 9.990 kr.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.