Morgunblaðið - 12.03.2020, Qupperneq 54

Morgunblaðið - 12.03.2020, Qupperneq 54
stelpan fær endurnýjaða vörulínu þar sem hún mátar bikini með fjólubláum bakgrunni. Myndskreytingin er byggð á teiknimyndasögunni Moominmamma’s Maid eftir Tove og Lars Jansson frá 1956. Myndskreyt- ingar Snorkstelpunnar eru hins vegar frá myndasögunni Moomin on the Riviera frá árinu 1955. Það heyrir alltaf til tíðinda þegar nýj- ar vörur koma í Múmínlínuna frá Arabia enda um safngripi að ræða sem til eru á ansi mörgum heimilum. Að þessu sinni eru tvær nýjar vöru- línur kynntar til leiks. Annars vegar fær Misabel, þjónustu- stúlka múmínmömmu, sitt pláss auk þess sem Snork- matur moomin Ný Múmínlína komin MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 12. MARS 2020 Húðfegrun ehf | Vegmúli 2 | Sími 533 1320 | www.hudfegrun.is Tímapantanir í síma 533 1320 Við tökumvel ámóti ykkur í Vegmúla2 Kíktu á hudfegrun.is fyrir nánari upplýsingar. Við bjóðum upp á nýjustu tækni í laser háreyðingu. • Fjarlægir allar gerðir af hárum • Er sársaukalausmeðferð VARANLEG Laser Háreyðing Um er að ræða full- eldað kjúklingakjöt, bæði læri og lundir í tilbúnum neytenda- pakkningum. Fyrir vikið er hægt að borða kjötið hvernig sem þú vilt; kalt upp úr pakkn- ingunni eða hita það upp og maturinn er til! Að sögn Einars Páls Gunnarssonar, mark- aðsstjóra Ali, er nýja vörulínan svar við ákalli neytenda um þægilega og bragðgóða vöru sem kemur fullelduð og tilbúin til neyslu. Við erum líka virkilega ánægð með hvernig til tókst með bragðtegundirnar en þær koma verulega á óvart og eru í sambærilegum gæðum og það sem fólk fær á veitinga- stöðum. „Við erum með grillað Peking lærakjöt, Hot & spicy lundir, Tandoori og Rodizio grillað lærakjöt og svo kjúklinga- strimla sem eru með salti og pipar,“ segir Einar. Fyrir fólk á ferðinni er því komin afar snjöll lausn þegar ekki vinnst tími til að elda frá grunni. Hægt er að skera eða rífa kjúklinginn niður í pastarétti, salöt, pítur, pítsur, súpur og pottrétti. Einnig er hægt að hita kjötið og bera fram með góðu salati. Einar Páll segir vöruna vera í takt við þróun á mat- vælamarkaði þar sem reynt sé að koma til móts við þarfir neytenda eins og kostur sé. „Tímasparnaður fyrir neyt- andann er lykilatriðið hér og hvergi er slegið af gæð- unum. Það sem er líka mikill plús hér er að kjúklingurinn geymist vel og er hentugur að eiga inni í kæli enda alltaf tilefni til að fá sér góðan kjúkling.“ Skyldueign í hverjum kæliskáp Komin er á markað ný kjúklingalína frá Ali sem ætti að gleðja hjörtu matgæðinga hér á landi. Að sögn Jóhannes Ásbjörnssonar, eins eigenda Shake&Pizza, er mikil ánægja með samstarfið svo ekki sé fastar að orði kveðið. „Við erum stolt af því að fá snilli Evu Laufeyjar lán- aða og útkoman er betri en nokkur þorði að vona. Pítsurnar eru hver annarri betri og aðdáendur Evu Laufeyjar geta loksins smakkað mat frá henni á veitingastað.“ Evu Laufeyju þarf vart að kynna fyrir landsmönnum enda er hún sannur ástríðukokkur sem hefur deilt uppskriftum sínum og aðferð- um í gegnum árin á bloggsíðu sinni, í sjónvarpsþáttum og með útgáfu matreiðslubóka. „Það var ótrúlega gaman að vinna þetta verkefni með Shake&Pizza. Ég hef alltaf gert mjög sérstakar pítsur heima fyrir sem fjölskylda og vinir hafa tekið miklu ástfóstri við. Það má segja að ég sé búin að koma þessum uppá- haldspítsum mínum á matseðil Shake&Pizza, segir Eva Laufey. Fjölbreyttar og spennandi píts- ur sem ekki hafa sést áður Pítsurnar fjórar eru afar frum- legar og spennandi, og nöfnin á þeim líka. Mexíkóska pítsan Eva Som- brero er til að mynda með sýrðum rjóma, mexíkóosti og Tex mex- kjúklingi og toppuð með chili majói. Indverska pítsan Eva Masala er með kjúklingi í heimagerðri Tikka Masala-sósu, feta osti og ferskum kóríander. Svo er það ostapítsan Ost við fyrstu sýn og sveppapítsan sem hefur fengið nafnið Sveppi Krull. „Við getum eiginlega ekki beðið eftir því að leyfa fólki að smakka. Ég held persónulega að indverska pítsan eigi eftir að slá eftirminnilega í gegn. Hún er „next level“ eins og ungling- arnir segja,“ segir Jóhannes. Ljósmynd/Heiðdís Guðbjörg Gunnarsdóttir Shake&Pizza og Eva Laufey í spenn- andi samstarf Hin eina sanna Eva Laufey er komin í samstarf við Shake&Pizza þar sem hún kynnir til leiks fjórar nýj- ar pítsur sem hún hannaði og þykja afar frumlegar og spennandi. Spennandi samstarf Eva Laufey þykir gera framúrskarandi pítsur sem spennandi er að prófa.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.