Morgunblaðið - 22.11.2002, Side 3
„Púðursykur, sinnep, sveppir og rauðvínssósa“
SS rauðvínslegið lambalæriÍslensk matvæli, reyktur og grafinn lax
pr
. k
g.1599
Clubs saltkex
pr
. p
k.69
Finn Crisp Den lille Grove, Runde og Sesam
pr
. k
g.119
La Baguette, smábrauð
af
sl
.25%
www.noa tun . i s
Brúnaðar kartöflur eru góðar með Londonlambi. Brúnaðu þær á pönnu í sykurbráð blandaðri með klípu af smjöri, við frekar háan hita.
Til að vel takist til skaltu velja kartöflur í svipaðri stærð og velta þeim stöðugt á meðan þær brúnast.
Merba Brownie og Chocolate Cookies
pr
. k
g.149
Knorr súpur, margar tegundir
pr
. p
k.129
Kavli kaviar Mix, léttur
pr
. p
k.119
Kavli kaviar, léttur
pr
. p
k.159
Íslensk matvæli, Graflaxsósa
pr
. s
tk
.139
Knorr Spaghetteria pastasósur
pr
. p
k.129
Knorr, pastaréttir
pr
. p
k.229
Knorr aspas-, sveppa-, mexicana-
og grænmetissúpur
pr
. p
k.89
Verði þér að góðu!
Op ið a l l a daga t i l 21
af
sl
.25%
SS londonlamb
af
sl
.20%
f
a
s
t
la
n
d
-
8
4
4
4