Morgunblaðið - 22.11.2002, Page 3

Morgunblaðið - 22.11.2002, Page 3
„Púðursykur, sinnep, sveppir og rauðvínssósa“ SS rauðvínslegið lambalæriÍslensk matvæli, reyktur og grafinn lax pr . k g.1599 Clubs saltkex pr . p k.69 Finn Crisp Den lille Grove, Runde og Sesam pr . k g.119 La Baguette, smábrauð af sl .25% www.noa tun . i s Brúnaðar kartöflur eru góðar með Londonlambi. Brúnaðu þær á pönnu í sykurbráð blandaðri með klípu af smjöri, við frekar háan hita. Til að vel takist til skaltu velja kartöflur í svipaðri stærð og velta þeim stöðugt á meðan þær brúnast. Merba Brownie og Chocolate Cookies pr . k g.149 Knorr súpur, margar tegundir pr . p k.129 Kavli kaviar Mix, léttur pr . p k.119 Kavli kaviar, léttur pr . p k.159 Íslensk matvæli, Graflaxsósa pr . s tk .139 Knorr Spaghetteria pastasósur pr . p k.129 Knorr, pastaréttir pr . p k.229 Knorr aspas-, sveppa-, mexicana- og grænmetissúpur pr . p k.89 Verði þér að góðu! Op ið a l l a daga t i l 21 af sl .25% SS londonlamb af sl .20% f a s t la n d - 8 4 4 4

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.