Vikan


Vikan - 28.06.1979, Síða 53

Vikan - 28.06.1979, Síða 53
Matreiðslumeistari: / Sigurvin Gunnarsson Ljósm: Jim Smart Það sem til þarf 1/2 dl lagað kaffi (fyrir sexl: 100 g sætt, dökkt súkkulaði 1 eggjarauða 3 dl rjómi. Freisting sem auðvelt falla fyrir SÚKKU LAÐI BÚÐING UR Hellið kaffinu i pott og brjótið súkkulaðið út i. Látið súkku- Isðið bráðna í kaffinu við hægan hita. <1 Þeytið rjómann þar til hann er þykkfljótandi en ekki stíf- þeyttur. Blandið saman rjóma og súkkulaðikaffi, hsegt og varlega. o Látið blönduna kólna en hrærið siðan eggja- rauðuna saman við. c> Hellið blöndunni upp i ábætis- bikara eða glös. Látið standa i minnst 2 tima i kæliskáp. Skreytið eftir smekk áður en rétturinn er borin/fram. Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara 26. tbl. Vikan 53

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.