Vikan


Vikan - 23.03.1989, Side 66

Vikan - 23.03.1989, Side 66
Efti r læti með eggjum Sælkerapasta Gluten eggjapasta er framleitt úr sér- stakri blöndu af Durum hveiti og eggjum. Þaö gerir Gluten pasta einfalt í matreiöslu og gefur betra bragð. Fylgið aðeins leiðbeiningunum á pakkanum og verið viss; þið finnið pastabragð eins og það gerist best, eða „Al Dente“ eins og ítalir segja. PFANNI kartöflumús er í flögum, framleidd úr úrvals kartöfl- um. PFANNI gefur 18 prósent meira magn af tilbúinni kartöflumús heldur en þær sem eru í duftformi. Bragðast eins og löguð úr nýjum kartöflum. Langnese ekta býflugnahunang er einstaklega bragðgott og næringarríkt. Sannkallað hunang. Fromage til sœrlige anledninger Munið sértiiboðin frá Oetker.

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.