Vikan


Vikan - 23.03.1989, Page 66

Vikan - 23.03.1989, Page 66
Efti r læti með eggjum Sælkerapasta Gluten eggjapasta er framleitt úr sér- stakri blöndu af Durum hveiti og eggjum. Þaö gerir Gluten pasta einfalt í matreiöslu og gefur betra bragð. Fylgið aðeins leiðbeiningunum á pakkanum og verið viss; þið finnið pastabragð eins og það gerist best, eða „Al Dente“ eins og ítalir segja. PFANNI kartöflumús er í flögum, framleidd úr úrvals kartöfl- um. PFANNI gefur 18 prósent meira magn af tilbúinni kartöflumús heldur en þær sem eru í duftformi. Bragðast eins og löguð úr nýjum kartöflum. Langnese ekta býflugnahunang er einstaklega bragðgott og næringarríkt. Sannkallað hunang. Fromage til sœrlige anledninger Munið sértiiboðin frá Oetker.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.