Vikan


Vikan - 02.04.1992, Blaðsíða 78

Vikan - 02.04.1992, Blaðsíða 78
Á Súkkulaðiborðar með expressófrauði og angostúra- kúlum er tilvalinn eftirréttur fyrir þá sem ennþá geta á sig blómum bætt (kr. 780). ◄ Valinn maður í hverju rúmi. F.v. Baldur Sæmunds- son veitingastjóri, Kristján Sæmunds- son þjónn, Auðunn Valsson matreiðslu- maður og Ragnar Wessman yfirmat- sveinn. fárra veitingahúsa hér á landi sem buöu upp á mat og þjón- ustu eins og hún gerist best hvar sem er í heiminum. Nú eru staðir í sama eöa svipuð- um gæðaflokki orðnir allnokkr- ir og því hefur samkeppnin aukist gífurlega. En þrátt fyrir fjölgun veitingahúsa borgar- VEL HEPPNUÐ „ANDLITSLYFTING" Breytingarnar eru umtalsverð- ar og verða gestir þeirra strax varir er þeir koma úr lyftunni og ganga inn á Astrabarinn. Hann hefur heldur beturfengið „andlitslyftingu" þó ekki sé um neina byltingu að ræða. Hresst hefur verið upp á sjálfan bar- inn svo og innréttingar á veggjum auk þess sem ný hújjgögn prýða nú þennan ágæta bar, sem þjónar fyrst og fremst þeim gestum sem fá sér þar lystauka á meðan þeir bíða eftir borðinu sínu. Gest- unum verður líka starsýnt út um gluggana strax og þeir koma upp á sjöttu hæðina. Út- sýnið er nefnilega orðið miklu skarpara en það var. Ástæðan er einfaldlega sú að skipt hefur verið um gler bæði frammi á barnum sem inni í veitinga- salnum. íslensk veðrátta setur nefnilega mark sitt á glugga og gler, hvað þá svona hátt uppi. Því var gamla glerið orðið veðrað. Aöalbreytingin á veitinga- salnum er fólgin í því að mið- hluta gólfsins hefur verið lyft um eitt fet eða svo. Það gefur salnum nýjan og skemmtileg- an svip. í annan stað hefur raunin orðið sú að þeir sem sitja við borðin uþpi á pallinum geta notið útsýnisins líka. í kringum pallinn hefur verið komið fyrir fallegu handriði innar eru fjölmargir fastagestir sem fara helst ekki annað ætli þeir að gera vel við sig og sína í mat og drykk - Grillið er og verður þeirra staður og ekkert veitingahús getur komið í staðinn.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.