Vikan


Vikan - 26.08.1993, Side 51

Vikan - 26.08.1993, Side 51
Tvöfalt magn '€amp6dlx NÝJAR OG ENDURBÆTTAR UPPSKRIFTIR BETRI EN NOKKRU SINNI FYRR Niðursoðnu súpurnar frá Campbells eru löngu heimsþekktar fyrir gœði. Nú hafa matreiðslumeistararnir hjá Campells lagað nýjar súpur, betri en nokkru sinni fyrr. Þær eru framleiddar úr bestu fáanlegu hráefnum og eru eiginleikar þeirra varðveittar með niðursuðu. SÚPA Til að laga úrvals Campbells súpu er innihald dósarinnar sett í pott ásamt sama magni af vatni og eða mjólk, hitað að suðumarki og hrœrt í. Síðan má krydda og skreyta súpurnar eftir smekk. Cream of chicken soup Verði ykkur að góðu I MA TREIÐSL U Campbells súpurnar henta mjög vel sem sósa, í pottrétti, ofnbakaða rétti og ídýfur, þá eru þœr lítið þynntar með vatni, mjólk, rjóma, sýrðum rjóma eða majonesi. Auðvelt er að breyta súpunum, þá má blanda saman 2 tegundum eða bæta í þær ftsk-, kjöt- eða grænmeti eftir því sem við á og skreyta að vild. Með Campbells súpum og hugmyndaflugi er hægt að laga æfintýralegar máltiðir úr því hráefni, sem oft er til í ísskápnum. #/#**** íslenskV//// Amerí&ka

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.