Vikan - 26.08.1993, Side 51
Tvöfalt magn
'€amp6dlx
NÝJAR OG ENDURBÆTTAR UPPSKRIFTIR
BETRI EN NOKKRU SINNI FYRR
Niðursoðnu súpurnar frá Campbells eru löngu
heimsþekktar fyrir gœði. Nú hafa
matreiðslumeistararnir hjá Campells lagað nýjar
súpur, betri en nokkru sinni fyrr. Þær eru
framleiddar úr bestu fáanlegu hráefnum og eru
eiginleikar þeirra varðveittar með niðursuðu.
SÚPA
Til að laga úrvals Campbells súpu er innihald
dósarinnar sett í pott ásamt sama magni af vatni og
eða mjólk, hitað að suðumarki og hrœrt í. Síðan má
krydda og skreyta súpurnar eftir smekk.
Cream of
chicken soup
Verði ykkur að góðu
I MA TREIÐSL U
Campbells súpurnar henta mjög vel sem sósa, í
pottrétti, ofnbakaða rétti og ídýfur, þá eru þœr lítið
þynntar með vatni, mjólk, rjóma, sýrðum rjóma eða
majonesi. Auðvelt er að breyta súpunum, þá má
blanda saman 2 tegundum eða bæta í þær ftsk-, kjöt-
eða grænmeti eftir því sem við á og skreyta að vild.
Með Campbells súpum og hugmyndaflugi er hægt
að laga æfintýralegar máltiðir úr því hráefni, sem
oft er til í ísskápnum.
#/#****
íslenskV////
Amerí&ka