Vikan


Vikan - 22.06.1999, Page 35

Vikan - 22.06.1999, Page 35
smjör 4 egg graslaukur til skrauts Aðferð: Blandið saman nautahakkinu, skalotlaukn- um, rauðrófunum og kapersnum og bragðbætið með salti og pipar. Skiptið þessu í fjóra hluta og mótið úr því buff. Steikið í 2-3 mínútur á hvorri hlið. Smyrj- ið maltbrauðið með smjöri og leggið buffin ofan á. Spælið eggin og leggið ofan á buffsneiðarnar. Skreytið að lokum með graslauk. Salat: 1 stk. lítil höfuð Jöklasalat, saxað 2 stk. rauð epli, söxuð 1 dós sýrður rjómi, 18% rifin piparrót, 1-3 tsk. eða eftir smekk 2 msk. graslaukur, saxaður 1 stk. rautt epli í þunnum sneiðum, salatblað og graslaukur til skrauts Aðferð: Blandið öllu hrá- efninu saman og berið fram með Parísarbuffinu. Skreyt- ið með eplum, salatblaði og graslauk Vikan 35

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.