Vikan


Vikan - 10.01.1980, Page 53

Vikan - 10.01.1980, Page 53
Matreiðslumeistari Bragi Ingason Ljósm.: Jim Smart 2 egg 6 blöð matarlím 1-2 appelsínur, eftir stærð. 2 msk. strásykur Það sem til þarf: 1/2 dós niðursoðin jarðarber (auðvitað einnig fersk á þeim árstíma) 1/4 I rjómi 2 Leggið matarlímsblöðin í kalt vatn. Sigtið safann af jarðar- berjunum en látið berin í skálar JARÐAR- BERJAHIAUP MEÐ APPEL- SÍNUKREMI 3 Hitið safann af jarðarberjunum og látið 4 blöð af matarliminu út i. Hellið yfir berin i skálunum. Látið stífna á köldum stað. Smávegis umstang er svo sannarlega þessvirði. þessi eftirréttur er sérlega 'iúffengur. 4 ^eytið eggjarauðurnar með ^násykrinum. Þeytið rjómann og b|andið saman við eggja- rabðurnar. Kreistið safann úr aPpelsinunum og leysið afganginn af/natarlíminu upp i safanum. ^átið kólna lítillega. Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara . Hraeriö öllu saman og hellið yfir larðarberjahlaupið í skálunum. ^reytið með þeyttum rjóma og aPPelsínusneiöum. 2. tbl. Vlkan 53

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.