Ægir

Volume

Ægir - 01.02.1979, Page 73

Ægir - 01.02.1979, Page 73
1. 1. 2. 2. 3. 3. fl-, sl. með haus, 1. mars til 31. maí, pr. kg fl., óslægður, 1. mars til 31. maí, pr. kg . - fl-, slægður með haus, pr. kg ......... - fl-, óslægður, pr. kg ................. - fl-, slægður með haus, pr. kg ......... - fl-, óslægður, pr. kg ................. - l,FSI, að 80 cm og BLÁLANGA: • fl-> slægður með haus, pr. kg .. kr. 1- ff, óslægður, pr. kg ............ - 2- fl., slægður með haus, pr. kg .. - “■ fl., óslægður, pr. kg ............ - 2- fl., slægður með haus, pr. kg .. - 3- fl., óslægður, pr. kg ............ - LANGA: ff-i slægð með haus, pr. kg ...... kr. *• fl-, óslægð, pr. kg ............... - 2- fl., slægð með haus, pr. kg ....... - 2- fl., óslægð, pr. kg ............... - 2- fl., slægð með haus, pr. kg ....... - 2- fl., óslægð, pr. kg ............... - STEINBÍTUR: j' f2-> slaegður með haus, pr. kg .. kr. *• f*-> óslægður, pr. kg ............. - 2- fl., slægður með haus, pr. kg .... - 2- A., óslægður pr. kg .............. - HLÝRi; Slaegður með haus, pr. kg ........... kr. Óslægður, pr. kg ...................... - KARFI, hæfur til frystingar: '000 gr og yfir, pr. kg ............. kr. ^OOgrað lOOOgr, pr. kg ................ - f ,T'* ^ess stæi"ðarflokkun á karfa teljist má hlutfall smákarfa (500- ’ Því magni, sem talið er stórkarfi ynr 1000 gr), ekki fara yfir 15% miðað v.lð Þyngd. °flokkaður karfi yfir 500 gr, pr. kg . kr. KF*LA, 54 cm og yfir: Mto,;prkg k, KE,LA, 43 cm að 54 cm: ölfigampr.lk“Eus:pr.'.k8.............kr: LtÐA: f’’ 1 / 2 kg til 3 kg, slægð með haus, pr kg kr. 98.00 78.00 71.00 57.00 37.00 29.00 73.00 59.00 58.00 47.00 37.00 29.00 91.00 73.00 72.00 58.00 63.00 51.00 93.00 77.00 44.00 36.00 44.00 36.00 89.00 65.00 70.00 72.00 64.00 48.00 40.00 139.00 1 / 2 kg til 3 kg, óslægð, pr kg .... - 129.00 3 kg til 10 kg, slægð með haus, pr. kg - 293.00 3 kg til 10 kg, óslægð, pr. kg .... - 270.00 10 kg og yfir, slægð með haus, pr. kg - 422.00 10 kg og yfir, óslægð, pr. kg..... - 390.00 2. fl., 1/2 kg til 3 kg, slægð með haus, pr. kg - 69.00 1/2 kg til 3 kg, óslægð, pr. kg .... - 65.00 3 kg til 10 kg, slægð með haus, pr. kg - 145.00 3 kg til 10 kg, óslægð, pr. kg .... - 135.00 10 kg og yfir, slægð með haus, pr. kg - 213.00 10 kg og yfir, óslægð, pr. kg..... - 196.00 GRÁLÚÐA, hæf til frystingar: 1. fl., 3 kg og yfir, pr. kg............ kr. 117.00 1. fl., 1 til 3 kg, pr, kg ............... - 77.00 2. fl., 1 kg og yfir, pr. kg............... - 77.00 SKATA: Stór, slægð, pr. kg ..................... kr. 40.00 Stór, óslægð, pr. kg ....................... - 33.00 Stór, börðuð, pr. kg ....................... - 57.00 SKÖTUSELUR: Slægður með haus, pr. kg ................ kr. 72.00 Vinnsluhæf halastykki, ísuð í kassa pr. kg .. - 215.00 HÁFUR, hæfur til frystingar: Hver kg ................................. kr. 28.00 LANGHALI, hæfur til frystingar: Hvert kg ................................ kr. 52.00 HROGN: 1. fl„ pr. kg .......................... kr. 251.00 2. fl., pr. kg ............................ - 119.00 SKARKOLI, hæfur til frystingar, frá 16. febr. til 31. maí: Hvert kg ................................ kr. 59.00 Lágmarksverð á kolategundum þeim, sem tilgreindar eru í tilkynningu ráðsins nr 23/1978 gildir óbreytt til 15. febrúar 1979. KASSAFISKUR: Þegar slægður fiskur eða óslægður karfi er ísaður í kassa í veiðiskipi og fullnægir gæðum í 1. flokki, greiðist 12% hærra verð en að framan greinir, enda sé ekki meira en 60 kg af fiski ísað í 90 lítra kassa, 45 kg í 70 lítra kassa og tilsvarandi fyrir aðrar stærðir af kössum. Eigi skal greiða hærra verð (kassabætur) fyrir þann hluta af afla veiðiskips, sem er í kössum, sem reynast innihalda meira en tilskilda hámarksþyngd sam- kvæmt sýnatöku. Framhald á bls. 86 ÆGIR — 117

x

Ægir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.