Morgunblaðið - 02.11.2013, Síða 39

Morgunblaðið - 02.11.2013, Síða 39
25% TILBOÐ afsláttur á kassa SESAM KJÚKLINGUR MEÐ HVÍTLAUK OG ENGIFER fyrir 4 að hætti Rikku 800 g kjúklingalundir 80 ml sojasósa 4 hvítlauksrif, pressuð 1 msk rifið engifer 2 tsk sesamolía 2 msk hrísgrjónaedik 1 tsk chiliflögur GLJÁI 80 g hunang 3 msk hoisin sósa 2 msk púðursykur 2 msk sesamfræ NÝTT OG SPENNANDI UM HELGINA SÓSA 200 ml eplasafi afgangurinn af maríneringunni 3 msk hoisin sósa 2 msk hunang Hellið sojasósunni í skál og blandið hvítlauk, engifer, sesamolíu, ediki og chiliflögum saman við. Setjijð kjúklingalundirnar í skálina, leggið plastfilmu yfir skálina og kælið í a.m.k 2 klukkustundir. Hitið ofninn í 200°C. Raðið kjúklingalundunum í eldfast mót. Blandið hunangi, hoisin sósu og púðusykri saman. Smyrjið blöndunni ofan á lundirnar og bakið í 25 mínútur. Leggið álpappír yfir formið og látið standa í 10 mínútur. Á meðan kjúklingurinn er að kólna hellið þá afgangnum af maríneringunni í pottinn ásamt eplasafa, hoisin sósunni og hunanginu og hitið upp að suðu og látið malla í 7-8 mínútur. Skerið lundina niður, hellið sósunni yfir og stráið sesamfræum yfir. Gott er að bera réttinn fram með hrísgrjónum eða cous cous. KJÚKLINGA- LUNDIR 2249 kr/kg Verð áður 2998 UNGNAUTAHAKK 4% FITA 1759 kr/kg verð áður 2199 HAMBORGARAR 2 X 120g 449 kr/pk verð áður 599 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa LÚXUSHAKK AÐEINS 4% FITA KJÚKLINGALEGGIR 679 kr/kg verð áður 849 20% TILBOÐ afsláttur á kassa Baguette Nýbakað úr bakaríi Hagkaups. TILBOÐ 199 kr/stk Verð áður 269 Kaki Stútfullt af vítamínum, andoxunarefnum og steinefnum TILBOÐ 599 kr/kg Verð áður 899 Wagner Pizzur Tilbúnar á 10 mínútum. TILBOÐ 399 kr/pk Verð áður 599 Kringlunni GEITAOSTADAGAR NÝ SENDING FRÁ FRAKKLANDI Í SÆLKERABORÐI KRINGLUNNI G ild ir ti l3 .n ó ve m b er á m eð an b irg ð ir en d as t.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.