Morgunblaðið - 02.11.2013, Qupperneq 39

Morgunblaðið - 02.11.2013, Qupperneq 39
25% TILBOÐ afsláttur á kassa SESAM KJÚKLINGUR MEÐ HVÍTLAUK OG ENGIFER fyrir 4 að hætti Rikku 800 g kjúklingalundir 80 ml sojasósa 4 hvítlauksrif, pressuð 1 msk rifið engifer 2 tsk sesamolía 2 msk hrísgrjónaedik 1 tsk chiliflögur GLJÁI 80 g hunang 3 msk hoisin sósa 2 msk púðursykur 2 msk sesamfræ NÝTT OG SPENNANDI UM HELGINA SÓSA 200 ml eplasafi afgangurinn af maríneringunni 3 msk hoisin sósa 2 msk hunang Hellið sojasósunni í skál og blandið hvítlauk, engifer, sesamolíu, ediki og chiliflögum saman við. Setjijð kjúklingalundirnar í skálina, leggið plastfilmu yfir skálina og kælið í a.m.k 2 klukkustundir. Hitið ofninn í 200°C. Raðið kjúklingalundunum í eldfast mót. Blandið hunangi, hoisin sósu og púðusykri saman. Smyrjið blöndunni ofan á lundirnar og bakið í 25 mínútur. Leggið álpappír yfir formið og látið standa í 10 mínútur. Á meðan kjúklingurinn er að kólna hellið þá afgangnum af maríneringunni í pottinn ásamt eplasafa, hoisin sósunni og hunanginu og hitið upp að suðu og látið malla í 7-8 mínútur. Skerið lundina niður, hellið sósunni yfir og stráið sesamfræum yfir. Gott er að bera réttinn fram með hrísgrjónum eða cous cous. KJÚKLINGA- LUNDIR 2249 kr/kg Verð áður 2998 UNGNAUTAHAKK 4% FITA 1759 kr/kg verð áður 2199 HAMBORGARAR 2 X 120g 449 kr/pk verð áður 599 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa LÚXUSHAKK AÐEINS 4% FITA KJÚKLINGALEGGIR 679 kr/kg verð áður 849 20% TILBOÐ afsláttur á kassa Baguette Nýbakað úr bakaríi Hagkaups. TILBOÐ 199 kr/stk Verð áður 269 Kaki Stútfullt af vítamínum, andoxunarefnum og steinefnum TILBOÐ 599 kr/kg Verð áður 899 Wagner Pizzur Tilbúnar á 10 mínútum. TILBOÐ 399 kr/pk Verð áður 599 Kringlunni GEITAOSTADAGAR NÝ SENDING FRÁ FRAKKLANDI Í SÆLKERABORÐI KRINGLUNNI G ild ir ti l3 .n ó ve m b er á m eð an b irg ð ir en d as t.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.