Morgunblaðið - 16.05.2014, Side 65
Nýr veitingastaður í Kvosinni
Pick me up
Humar, chilisulta, blómkál,
andalifrarsósa og jarðsvepppir
Langoustine, chili preserve, cauliflower
foie gras sauce and truffles
2.970.-
Bára
Misomarineruð bleikja, pólentukex,
jarðskokkamauk og habanero-majónes
Miso marinated arctic char, polenta wafers,
Jerusalem artichoke puree and habanero
mayo
1.980.-
Blakkur
Hægeldaður léttreyktur svartfugl
með sultuðum rúsínum, peppadew,
geitaosti og grillaðri sellerírót
Slow cooked smoked guillemot
with peppadew, raisin preserve,
grilled celeriac and goat cheese
2.590.-
Glóðarauga
“Blásvartur” túnfiskur, beikonpopp,
kryddjurtafimmutómatmarmelaði
og wasabidressing
Black ´n blue tuna, bacon pop,
five spice tomato marmalade
and wasabi dressing
2.680.-
Löngun
Blálanga, grasker á tvo vegu,
humarsósa, appelsínur og kryddjurtir
Blue Ling, pumpkin done two ways,
lobster sauce, oranges and fresh herbs
3.970.-
Humarfrí
Humar, grillaður hvítlaukur, hvítlaukskex,
sítrónugrassósa og thai-basilkrem
Langoustine, grilled garlic, garlic crisps,
lemongrass sauce and thai basil cream
7.450.-
Hearst
Grilluð nautalund, kartöflukrem
og kartöflukurl, grillað chili,
brennt smjörhraun og lakkrísgljái
Grilled tenderloin, runny potatoes
and potato chunks, grilled chili,
beurre noisette lava and liquorice glaze
5.760.-
Shaun
Lambahryggvöðvi og stökk lambasíða,
sveppir, kartöflukrem og flögur,
tonkabaunagljái
Fillet of lamb and crispy lamb belly,
mushrooms, runny potatoes and chips,
tonka bean glaze
5.240-
Sýnishorn af matseðli AðalréttirForréttir
Aðalstræti 2 Reykjavík
Borðapantanir 517 7373
og á kjallarinn.is