Dagblaðið Vísir - DV - 05.10.2018, Blaðsíða 31

Dagblaðið Vísir - DV - 05.10.2018, Blaðsíða 31
Jólahlaðborð 5. október 2018 KYNNINGARBLAÐ ÚT Í BLÁINN – PERLUNNI: Brot af því besta í íslenskri og erlendri villibráð Við bjóðum upp á brot af því besta í íslenskri og erlendri villibráð fyrir jólin. Við leikum okkur talsvert með klassíska jólarétti og jólahefðir. Perlan hefur í gegnum tíðina verið einn helsti staðurinn fyrir Íslendinga að hittast og njóta samverunnar á aðventunni og ætlum við að halda því áfram. Við munum t.d. heiðra hefðina með því að gera okkar útgáfu af frægri rjúpusúpu sem boðið var upp á hér á árum áður,“ segir Atli Þór Erlendsson, yfirmatreiðslumaður á veitingastaðn- um Út í bláinn, sem er í Perlunni. Atli segir að ásamt þessu hefð- bundna sem finna má á jólahlaðborð- um sé áhersla lögð á nýjungar og að mæta ólíkum þörfum: „Við höfum alveg frá opnun stefnt að því að bjóða upp á eitthvað fyrir alla og því má nefna að við bjóðum ekki bara upp á þungar steikur heldur líka fjölbreytta græn- metisrétti.“ Veisla á hverjum degi Jólahlaðborðið hefst þann 16. nóv- ember og er í boði daglega eftir það alveg fram til Þorláksmessu. Stað- urinn er opnaður kl. 18 öll kvöld. Verð sunnudaga til miðvikudaga er 8.500 kr. á mann en fimmtudaga til laugar- daga 9.900. Sérvalin vín kosta 7.200 á manninn. 50% afsláttur er fyrir börn 6 til 12 ára og frítt fyrir börn 5 ára og yngri. Matseðill jólahlaðborðsins: FORRÉTTIR Brauðkarfa frá Kruðeríi, súrdeigsbrauð, sólkjarnabrauð, laufabrauð og þeytt smjör Rjúpusúpa 2018 Graskerssúpa (vegan) Bökuð dönsk lifrarkæfa með steiktum sveppum og stökku beikoni Grafin rjúpa með kjúklingalifrarparfait og rifsberjum Rauðrófusalat (vegan) Sætar kartöflur með trönuberjum og hnetum (vegan) Jóla-kryddsíld Heitreyktur lax Grafinn lax Blandað skelfisksalat Hreindýrabollur í bragðmikilli villi- bráðarsósu Villibráðar vol-au-vent AÐALRÉTTIR Jólakrydduð purusteik Hægelduð kalkúnabringa með salvíu og rósmaríni Grilluð rauðhjartarsteik Heileldað nauta rib-eye Hin margrómaða hnetusteik að hætti Kela (vegan) Grillað toppkál með poppuðu kínóa og blóðberg (vegan) Rauðvínssósa Villisveppasósa (vegan) Okkar eigin rauðkál, eplasalat, steikt- ar kartöflur og grænmeti Glæsilegt eftirréttahlaðborð unnið af matreiðslumönnum staðarins í góðu samstarfi við bakarameistara og köku- gerðarmenn Kruðerís. Vefsíða: https://utiblainn.is/
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.