Fréttablaðið


Fréttablaðið - 29.01.2022, Qupperneq 25

Fréttablaðið - 29.01.2022, Qupperneq 25
KYNN INGARBLAÐ ALLT LAUGARDAGUR 29. janúar 2022 Örn Helgason er annar eigandi OsteoStrong en önnur stöð verður opnuð í Ögurhvarfi í febrúar. FRÉTTABLAÐIÐ/SIGTRYGGUR ARI Skjótvirkur árangur meðlima í OsteoStrong veitir okkur ánægju OsteoStrong fagnar þriggja ára starfsafmæli um þessar mundir. Um 500 manns stunda æfingar vikulega hjá OsteoStrong. Örn Helgason er stjórnarformaður og eigandi Osteo­ Strong ásamt eiginkonu sinni, Svanlaugu Jóhannsdóttur. 2 Litfagrar og góðar kjötbollur. starri@frettabladid.is Dásamlegar kjötbollur sem eru undir asískum áhrifum. Kjötbollur í kókoskarrýsósu fyrir 4-6 3 egg 130 g haframjöl 60 ml mjólk 900 g nautahakk 1 msk. rifið engifer (minched ginger) 1 msk. rautt karrýmauk 2 msk. fiskisósa 1 tsk. sykur 20 g kóríander, saxað 1 ½ tsk. salt 2 hvítlauksrif, pressuð 3 vorlaukar, saxaðir smátt 2 msk. olía til steikingar, meira eftir þörfum Kókoskarrýsósa: 2 dósir kókosmjólk 3 msk. rautt karrýmauk safi úr ½-1 lime Blandið saman eggjum, hafra- mjöli og mjólk. Látið standa í 5 mín. Bætið út í nautahakki, engifer, karrýmauki, fiskisósu, sykri, kóríander, salti, hvítlauk og vorlauk. Blandið vel saman. Mótið kjötbollur, hitið olíuna á pönnu og steikið bollurnar í 1-2 mín. á hvorri hlið. Setjið bollur til hliðar. Hellið kókosmjólk og karrýmauki út á pönnuna og skrapið kjötið sem festist á botninn. Látið bollurnar á pönnuna og látið malla í 8 mín. Bætið limesafa út í. Saltið og piprið. Berið fram með hrísgrjónum. n HEIMILD: GRGS.IS. Bragðgóðar kjötbollur ALOE VERA MELTING & BÓLGUR 85%VIRKTCURCUMIN www.celsus.is
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.