Morgunblaðið - 10.04.1985, Qupperneq 21
MORGUNBLAÐIÐ, MIÐVIKUDAGUR 10. APRlL 1986
21
Verðlaunasamkeppni um „Bestu uppskriftirnar ’85‘
UppmeÖ
Við hjá Osta- og smjörsölunni bjóðum nú öllu áhugafólki um matargerð
að vera með í verðlaunasamkeppni um „Bestu uppskriftirnar ’85“.
Hugmyndaflug, ostur og smjör ráða ferðinni.
Keppnisreglur eru í stuttu máli þessar:
• Ostar og/eða smjör þurfa að stlipa veglegan sess í uppskriftunum.
• Uppskriftirnar þurfa að falla iná í einhvern af eftirtöldum flokkum:
sjávarréttir, bakstur (brauð og kökur) eða eftirréttir.
• Uppskriftirnar mega ekki hafa birst áður á prenti eða annars staðari
• Þátttökurétt hefur allt áhugafólk um matargerð.
• Heimilt er að senda fleiri en eina uppskrift en ekki á sama blaði.
• Tilgreinið nákvæmlega öll mál ( dl, matskeiðum, teskeiðum,
grömmum o.s.frv. Þetta á einnig við um salt og annað krydd.
• Tilgreinið einnig fyrir hve margsa rétturinn er og hvað hentar að
fram með honum
Síðasti skiladagur er 15. apríl 1985.
Uppskriftir skal senda fyrir 15. a
„Bestu uppskriftirnar 85“
Osta- og smjörsalan, pósthólf
Ef nánari upplýsinga er óskað, v
síma 82511.
íl n.k. í umslagi merktu:
0100, 130 Reykjavík.
tir Dómhildur Sigfúsdóttir þær í
Heiti uppskriftar þarf aolyTgja pverri uppsKrirt
• Nafn höfundar, heimilisfang og sími skal fylgja í lokuðu umslagi
merktu heiti uppskriftar.
Þá áskiljum við okkur rétt til að birta þær uppskriftir sem berast
eða hagnýta þær á annan hátt, án endurgjalds.
[ dómnefnd sitja Hilmar B. Jónsjson, „Gestgjafi”, Jóhanna
Sveinsdóttir, „Matkráka" og Dómhildur Sigfúsdóttir, uppskrifta- og
matreiðslusérfræðingur okkar.
Til „Koben" á góðri uppskrift!
Verðlaunin eru ekki af lakara tag|iu:
1. verðlaun eru helgarferð fyri
kvöldverði á einu þekktasta
2. verðlaun eru helgarferð fyri
3. verðlaun eru helgarferð fyri
Einnig verða veittar 20 viðurkenníigar í hverjum uppskriftaflokki,
sarptals 60. Verðlaunaafhending fer fram í lok maí.
tvo til Kaupmannahafnar með
veitingahúsi borgarinnar.
tvo til Akureyrar eða Reykjavíkur.
tvo til Húsavíkur eða Reykjavíkur.
Láttu nú reyna á hugmyndaflugið, ef þú hefur áhuga á matargerð
og ferðalögum.
Hver veit nema þú komist þá t
Osta- og smjörsalan
„Koben"?