Morgunblaðið - 02.10.1999, Page 41

Morgunblaðið - 02.10.1999, Page 41
MORGUNBLAÐIÐ LAUGARDAGUR 2. OKTÓBER 1999 41 Fræðsluauglýsing nr. 3, okt. 1999 „Kjúklingur býður uppá óendanlega möguleíka í matreiðslu. Eg er sífellt að uppgötva nýjar aðferðir til að útbúa holla máltíð fyrir fjóra til fimm úr aðeins einum fugfi. með kiúklingakiöti. 77 Marentza Poulsen, veitingakona og smurbrauðsjómfrú ,........'ú'kicikiink á að steikja ’• Peg 3(sungi d sínula^ to.fejo , inBhUann - I helst 03 skaðar ekki nemn .. huí að hreiniæiwuý- ^elst að gæy Þ%&Áfnið™ltdÍr. í ftí _ 4 kjúklingabringur • ólífuolía til steikingar • 2 rauðar paprikur, skorn- ar í teninga • 250 g blaðlaukur, skáskorinn í sneiðar • 2-3 msk. bals- amikedik • 1 tsk. salt • 3 dl kjúklingasoð (vatn og teningur) • 30 g ljós- ar rúsínur • 300 g nýrnahnetur • 1 msk. graslaukur, fínt saxaður Þerrið kiúklingabringurnar og brúnið í olíu á pönnu og leggið til hlið- ar. Bætié á pönnuna balsamik ediki og kjúklingasoði ásamt paprikuten-, ingum. Hitið örlítið, leggið kjúklingabringumar aftur á pönnuna og sjóð- ið í 5 mínútur undir loki. Bætið út í blaðlauknum og rúsínunum. Kjúklingabringurnar em að því búnu lagðar ofan á grænmetið og látriar sjóða áfram í 5 mínútur undir loki. Bragðbætið með salti. Ristið nýrna- hnetumar á þurri pönnu og stráið þeim ásamt graslauknum yfir réttinn áður en hann er borinn fram. Reykjagarður M om KOMehf.lokt.1999

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.