Fréttablaðið - 22.10.2011, Blaðsíða 101

Fréttablaðið - 22.10.2011, Blaðsíða 101
Maxí Popp Gamla góða bíópoppið klikkar ekki. Allar vörur undir vörumerki Maxí eru framleiddar og/eða pakkaðar á íslandi. Frá 1. september 2008 hafa fjöldi nýrra starfa skapast í kringum starfsemi Maxí. Bak við hvern starfsmann er fjölskylda. Hlúum að íslenskri framleiðslu til framtíðar. Kíktu á heimasíðuna okkar www.maxi.is Maxí Ostapopp Ostahúðað með Cheddarosti. Maxí Súkkulaðipopp Húðað með 56% súkkulaði. Maxí Bíó Poppsalt Alvöru bíó poppsalt. Bíóstemmingin heim í stofu. Maxí Bíó Poppmaís Hágæða poppmaís sem Maxí hefur notað í yfir 40 ár. Maxí Kókosolía Bragð og lyktarlaus kókosolía sem hentar í alla steikingu. Einnig frábær á húðina. Maxí Sultaður rauðlaukur Sultaður laukur af Frönskum ættum, hentar t.d. með Paté, villibráð og lambi. Maxí Chili sulta Frábær sulta sem hentar t.d. með ostum, kjúklingi, villibráð o.fl. Maxí Ediksýra 15% Einn tappi í skápinn og lyktin hverfur. Maxí Borðedik 4% Í sultuna, rauðkálið, salatdressinguna o.fl. Maxí Hot Wings sósa Orginal Hot wings sósa sem bragð er af, ættuð frá USA. Maxí Jurtaolia með smjörbragði Smjörbragð án transfitu. Frábær í Bearnaise og til steikingar á flestum mat. Maxí Chili Pizza olía Frábær olía fyrir þá sterku. Maxí Hvítlauks Pizza olía Alvöru hvítlauksolía af ítölskum ættum. Maxí Grillmarinering Hvítlaukur og rósmarín Ríkulegt bragð, hentar á fisk og kjöt. Maxí Grillmarinering Jurtablanda Marinering full af kryddjurtum, hentar á allt kjöt. Maxí kartöflumús Gæða kartöflumús í flögum, dugar fyrir 8 manns. Maxí Brauðraspur Hentar sérstaklega vel í fyllingar, fyrir djúpsteikta osta o.fl. Maxí Gullraspur Gefur gullna áferð. íslensk framleiðsla til framtíðar
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88
Blaðsíða 89
Blaðsíða 90
Blaðsíða 91
Blaðsíða 92
Blaðsíða 93
Blaðsíða 94
Blaðsíða 95
Blaðsíða 96
Blaðsíða 97
Blaðsíða 98
Blaðsíða 99
Blaðsíða 100
Blaðsíða 101
Blaðsíða 102
Blaðsíða 103
Blaðsíða 104

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.