Morgunblaðið - 27.11.1999, Qupperneq 23

Morgunblaðið - 27.11.1999, Qupperneq 23
MORGUNBLAÐIÐ LAUGARDAGUR 27. NÓVEMBER 1999 D 23 eidkús; í ____ Litlar kökur Sjafakort í jóga 1 mánuður 3 mánuðir______rTÍXvd árskort Slökunarvörur Jji Biotone nudd- oq iíkamsvörur. 1 l Oshadhi hágœða ilmkjarnaolíur, nuddoiíur, baðolíur o.fl. Custom Craftworks nuddbekkir. Slökunartónlist. Bœkur um jóga, ilmkjarnaolíur o.fl. Ilmker, kerti og margt fleira. Ásmundur Námskeiðin „Jóga gegn kvíða' með Ásmundi Gunnlaugssyni eða „Yoga - breyttur lífsstíll" með Daníel Bergmann. ' ú verður snarað fram nokkrum ráðlegging- um er varða smákökubakst- ur, ásamt uppskrift að góm- sætum klessukökum sem henta jafnt byrjendum sem lengra komnum. Hvort tveggja er að finna í bókinni Hratt og bítandi, matreiðslu- bók með meiru sem væntanleg er á markað á næsta ári eftir Jóhönnu heitna Sveinsdóttur, lesendum blaðsins betur kunn sem Matkrákan. Þetta brot er birt með leyfi útgef- anda og handhafa höfundarréttar: 1. Hrærið saman sykri og smjöri/smjörlíki, þá er eggjum bætt út í og síðan söxuðu súkkulaði og kókosmjöli. Blandið saman hveiti og lyftidufti og hrærið því að end- ingu út í. 2. Þekið bökunarplötu með smjör- pappír og klessið deiginu á hana með góðu millibili, samanber fram- ansagt. Bakið við 225°C í u.þ.b. 5 mín. HALUR OG SPRUND ehf. Sími 544 5560 og 864 1445 Opið alla virka daga frá kl. 10—12 og 15.30—18.30. YOGA# Daníel Auðbrekku 14, Kópavogi, sími 544 5560. Húsráð um smákökubakstur - Auðveldara er að meðhöndla deig sem fengið hefur að hvíla á köldum stað í dálítinn tíma. Klukku- tími nægir, en það má gjarnan standa lengur. - Gusið ekki öllu hveitinu sem upp er gefið í uppskriftinni út í deigið í einu. Prófið ykkur áfram. Til að allt verði pottþétt er best að baka 1-2 kökur til reynslu. Ef þær fletjast óeðlilega út hnoðið þá meira hveiti upp í deigið. Verði þær hins vegar of harðar má hnoða smjörklípu upp í deigið. - Bakið smákökur ævinlega í miðjum ofni. - Geymið smákökur aldrei í ís- skápnum. Leggið þær í þurr box með þéttu loki, en ekki setja pappír í botninn. Hann dregur aðeins í sig feiti úr kökunum og getur orsakað þrátt bragð og lykt. Geymið boxin við stofuhita, ellegar frystið kökurn- ar, sem þiðna svo á u.þ.b. 10 mín. Eldavél >■ Undir- og yfirhiti >► Grill > HxBxD 85x 59,5x60 >- Áður kr. EB ZANUSSI Þurrkari > Veltir í báðar áttir >■ Tvö hitastig > krumpuvörn > Áður kr. BStSW / Klessukökur með súkkulaði Þessar mega vel kallast klessukökur, því deiginu er klesst á plötuna með teskeið og meðan á bakstrinum stendur lummast kök- urnar dálítið út og fá Ijósbrúnan, stökkan kant. Bestar eru þessar elskur volgar úr ofninum, að sjálf- sögðu, en geymast eigi að síður á köldum stað eða i frysti. Úr upp- skriftinni fást um 40 smákökur. 100 g lint smjör eða smjörlíki 100 g suðusúkkulaði (eða dökkt súkkulíki) Innb. ofn og helluborð > Helluborð innifalið >• Undir- og yfirhiti >► Grill > Áður kr.SSEð 1 dl kókosmjöl ! sn/mín vinda alkerfi hitastillir ra ábyrgð >- Frí heimkeyrsla á höfuðborgarsvæðinu Suðurlandsbraut 16 • 108 Rvk • Sími 5880500 fe:. t»<» i Hönnun & umbrot ehf. © 1999
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.