Morgunblaðið - 02.02.2003, Qupperneq 15

Morgunblaðið - 02.02.2003, Qupperneq 15
2x250 gr Blue dragon eggjanúðlur 200 gr kjúklingakjöt 1 dós Blue Dragon baby corn cobs 500 gr skorið ferskt grænmeti 2 msk Blue Dragon minced hot chilli 2 msk hænsnakraftur Kjúklingur í Hoi sin sósu (fyrir 4) KÍNVERSK ÁRAMÓT Heilsaðu ári geitarinnar með hollustu Upplifðu austurlenska matargerð í eldhúsinu þínu með Blue Dragon Innflytjandi: Vatnagörðum 28, sími 581 2388. 1 pakki Blue Dragon prawn crakers 1 flaska Blue dragon chilli dipping pinapple sósa 2x250 gr Blue dragon eggjanúðlur 1 dós Blue dragon Baby Corn Cobs 1 dós Blue dragon Bamboo shoots 1 dós Blue dragon Water chestnuts 500 gr skorið ferskt grænmeti. 1x150 gr Blue dragon ostrusósa. 6 stórir sveppir 1 púrrulaukur ½ dós BLUE DRAGON Water Chestnuts (225 gr) 1 dós BLUE DRAGON Bamboo shoots (225 gr) 1 msk olía 300 gr svínakjöt, fínt skorið pipar salt 2 stk hvítlauksgeirar, pressaðir 1 msk sérry (eða hvítvín) 2 tsk BLUE DRAGON sojasósa 2 tsk BLUE DRAGON ostrusósa 2 tsk BLUE DRAGON sesamolía 1 dós BLUE DRAGON hoi sin sósa (250 ml) salatblöð til skreytingar 800 gr kjúklingabringur 1 dós Blue Dragon hoi sin sósa 1 dós Blue Dragon baby corn cobs 1 dós Blue dragon bamboo shoot 500 gr skorið blandað grænmeti 250 gr Blue Dragon eggjanúðlur Kjúklingurinn er brúnaður á pönnu og settur næst í ofn og bakaður í 170° heitum ofni í 25 mín. Á meðan er grænmetið tekið úr dósunum og skolað vel undir köldu vatni. Því næst er það brúnað létt á pönnu og hoi sin sósunni bætt út í, svo eru núðlurnar soðnar eftir leiðbeiningum á pakkanum. Fínsaxið sveppina, púrrulaukinn, vatnshneturnar og bambussprotana. Hitið olíuna í wok pönnu og steikið kjötið þar til það er orðið brúnleitt. Blandið öllu grænmetinu út í, vatnshnetunum og bambus sprotunum. Hrærið í og steikið u.þ.b. 1 mín. Kryddið m. salti og pipar. Hrærið sam- an sérry, sojasósunni, ostrusósunni og sesamolíunni, hellið svo blönd- unni út í wok pönnuna. Hrærið hratt í og takið hitann af. Borið fram með kjötblöndunni á salatblaði ásamt hoi sin sósu. Hong kong réttur Núðlusúpa með chilli og kjúklingi (fyrir 4) Kjúklingakjötið er brúnað í potti og grænmetinu bætt út í. Því næst er einum og hálfum lítra af vatni bætt út í ásamt chilli og krafti og allt soð- ið í 5 mín. Þá er núðlunum bætt út í og potturinn tekinn af hellunni, lok sett á og súpan látin standa í 4-5 mín. og þá er hún tilbúin. Eggjanúðlur með grænmeti (fyrir 4) Núðlurnar eru eldaðar eftir leiðbeiningum á pakkanum, á meðan er grænmetið skolað vel í köldu vatni og brúnað svo á pönnu og svo er sósunni bætt út í. Þegar núðlurnar eru tilbúnar er öllu blandað saman og borið fram. Prawn crakers eða rækjusnakk Rækjusnakkið er eldað í örbylgjuofni eins og stendur á pakkningunni og borið fram með chilli sósunni. Einnig er hægt að djúpsteikja snakk- ið. Gott er að bera snakkið fram sem forrétt eða bara sem snakk.   
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.