Morgunblaðið - 17.12.2005, Blaðsíða 36

Morgunblaðið - 17.12.2005, Blaðsíða 36
allt í matinn á einum stað www.netto.is • Verð birt með fyrirvara um prentvillur - www.netto.is Tilboðin gilda frá 16. til 18. desember. (nema annað sé tekið fram) eða meðan birgðir endast Akranes • Akureyri • Grindavík • Mjódd Reykjavík • Salahverfi Kópavogi hagstæðustu he Frábær nýjung! Emmess Lúxus Skafís 99kr.stk. Mars Mousse Snickersís 5 dl rjómi 100 gr púðursykur 1 tsk vanillusykur 4 stk Snickers, smátt saxað 4 stk eggjarauður Aðferð: Þeytið eggjarauður og púðursykur mjög vel saman. Bætið vanillusykrinum saman við. Þeytið rjómann og bætið honum, ásamt Snickers, varlega saman við með sleif. Setjið í form og frystið. 4 mars súkkulaði (4x54gr) 1/2 l rjómi, létt þeyttur. 2 eggjahvítur 2 msk mjólk Þeyttur rjómi, mars í bitum eða hvað sem þú vilt skreyta með. Aðferð: Skerið marsstykkin í bita og setjið þau í pott ásamt 2 msk. af mjólk. Bræðið súkkulaðið við vægan hita þar til úr verður silkimjúk súkkulaðiblanda. Takið pottinn þá af hellunni og látið standa í 10-15 mín meðan mesti hitinn rýkur úr blöndunni. Hellið henni þá í skál. Þeytið rjómann og blandið honum svo varlega saman við súkkulaðiblönduna. Stífþeytið þá eggjahvíturnar og blandið þeim varlega saman við súkkulaðirjómann. Setjið í fallega skál og skellið inn í ísskáp eða frysti þar til blandan er orðin stíf. Skreytið þá með þeyttum rjóma, marsbitum eða því sem þú vilt. 250 gr sykur 2½ dl rjómi 200 gr Bounty, fínt saxað 5 stk eggjahvítur 2 dropar sítrónusafi Krem 100 gr Galaxy súkkulaði 70 gr flórsykur 50 gr smjör 6 stk eggjarauður Botn Stífþeytið allt saman. Bakið í tveimur 24 sm formum við 120°C í u.þ.b. 40 mínútur. Þeytið síðan rjóma og smyrjið á milli botnanna. Krem Þeytið eggjarauðurnar og flórsykurinn saman. Bræðið smjörið og súkkulaðið saman yfir vatnsbaði. Blandið síðan eggjaþeytunni og súkkulaðismjörinu saman og hellið yfir kalda tertuna. Bountykaka Frón vanilluhringir Frón l oftkökur 69 Mars 48gr. kr.stk. 69 Snickers 57 gr. kr.stk. 69 Bounty 57gr. kr.stk. Göteborg piparkökur box Jólaepli frá USA Klementínur 2,3kg. Frón súkkulaðibitakökur Sól ferskur safi 1.ltr. meira fyr Náttúra jurtarjómi
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88
Blaðsíða 89
Blaðsíða 90
Blaðsíða 91
Blaðsíða 92
Blaðsíða 93
Blaðsíða 94
Blaðsíða 95
Blaðsíða 96
Blaðsíða 97
Blaðsíða 98
Blaðsíða 99
Blaðsíða 100

x

Morgunblaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.