Vikan


Vikan - 10.03.1988, Qupperneq 27

Vikan - 10.03.1988, Qupperneq 27
Kjúklingapottréttur 1 msk. matarolía 1 græn paprika 1 rauö paprika 1 laukur 1 kjúklingur/unghæna 2 bollar hrísgrjón soöin/núölur soðnar 2-3 bollar Newman’s spaghetti- sósa 1 tsk. negull Kjúklingur steiktur eða soðinn tekinn af beini og skorinn ( bita. Skerið lauk og papriku í sneiðar og steikið. Blandið öllu saman í pott eða bakið í ofni í ca. 30 mín. við 175°C. Borið fram með salati og snittubrauði. Marineruð ýsa 600 g ýsa 2 dl Newman’s salatsósa 2 paprikur 1/2 ds aspargus 1 bolli soðin hrísgrjón 1 tsk. karrý 1 bolli rifinn ostur Fiskurinn verkaður og skorinn í stykki, látinn liggja f Newman’s salatsósa í ca. 1 -2 klst. Hrísgrjón, söxuð paprika, asp- argus og karrý blandað saman við fiskinn, sett í eldfast mót og þakið með ostinum. Bakað í ofni í ca. 30 mín. við 200°C. Rækjuréttur m/Newman’s salatsósu 200 g rækjur 2-3 egg (skorin í báta) 100-200 g Mueller’s núðlur (soðner e. leiðb. á pakka) 1/2 gúrka 1 paprika 1 sellerístöngull 1 salathöfuð eða kínakál (grófsaxað) Blandað í glæra skál og borið fram með sósu og ristuðu brauði. Sósa: 3 dl Newman’s sockarooni 1 dl majones 2 dl sýrður rjómi Sósuna má einnig nota með pylsum, kjúklingum, steiktum fiski, frönskum kartöflum og öll- um tegundum salats. Newman’s pizza 21/4 tsk. þurrger 2 dl volgt vatn 1 msk. maísolía 5 dl hveiti 1/2 tsk. hveiti Stráið gerinu út í vatnið, látið standa á meðan annað efni er veg- ið og mælt. Hrærið í þar til gerið hefur jafnast vökvanum, bætið olíu, salti og hveiti í og hnoðið vel. Fletjið út í kringlótta köku og leggið á smurða plötu. Látið kökuna lyfta sér við yl í 15 mín. Bakið við 225°C í 20-25 mín. Sjávarréttafylling: 100 g rækjur 1 ds túnfiskur 1 ds kræklingur 2 dl Newman’s spaghettisósa 3 dl rifinn ostur 1 tsk. oregon Skinkufylling: 200 g skinka 1 dl ananaskurl 2 dl Newman’s spaghettisósa 3 dl rifinn ostur 1 tsk. oregon Kjötfylling: 200 g nautahakk 2 paprikur 1/4 ds sveppir 2 dl Newman’s spaghettisósa 3 dl rifinn ostur Sardínufylling: 1 ds sardínur 2 dl Newman’s sósa 3 dl ostur ólífur VIKAN 27
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.