Vikan


Vikan - 20.12.1994, Page 49

Vikan - 20.12.1994, Page 49
kæli nokkrum tímum áður en hann er borinn fram. Fyrir 8-10 Berið fram með þeyttum rjóma. Skreytið með jarðar- berjum eða öðrum ferskum ávöxtum. OSTAKAKA Botn: 10 hafrakex 1 tsk. sykur 1/2 bolli smjörlíki Hafrakex saxað, sykri bætt í og bleytt upp með smjörlíki. Mótað í formið. 250 g rjómaostur f 1/2 bolli sykur 1 peli rjómi 2 msk. sítrónusafi Hrært saman í I hrærivél eða mat- vinnsluvél, hellt yfir \ botn og látið standa í kæli í 2 - 3 tíma. Skreytt, til dæmis með kí ví og After Eight-bitum. Fyrir 6. HÁTÍÐARMATUR

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.