Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Tidligere udgivet som

Dagblaðið Vísir - DV - 25.05.2018, Qupperneq 32

Dagblaðið Vísir - DV - 25.05.2018, Qupperneq 32
 25. maí 2018KYNNINGARBLAÐVeitingastaðir Brúin Grindavík: Ljúffengur matur og stórkostlegt útsýni Brúin er veitingastaður í Grindavík þar sem saman fer ljúffengur matur, heimilislegt andrúmsloft og stórfenglegt útsýni yfir höfnina í Grindavík. „Ég byggði Brúna árið 2012,“ segir Ólafur arnberg Þórðarson, eigandi Hótel Grindavíkur ehf. sem rekur Brúna, ásamt eiginkonu sinni, ingu Sigríði Gunndórsdóttir. Áttu þau neðri hæðina og byggðu veitingastaðinn ofan á. Á neðri hæðinni er núna verið að innrétta hót- elherbergi. „Þetta er flottasta lóðin hér í 101 Grindavík, en byrjað verður á að opna fimm herbergi.“ „Lengi býr að fyrstu gerð, ég var messagutti á Gullfossi undir handleiðslu Ólafs Laufdals og ef maður getur bara lært 5% af því sem hann kann þá er maður góður,“ segir Ólafur arnberg aðspurður um af hverju hann ákvað að opna veitingastað. Brúin var opnuð á Sjómanna- daginn árið 2013 og fagnar fimm ára afmæli fyrsta sunnudaginn núna í júní. Fiskur er í fyrirrúmi á matseðlinum en á hon- um eru um 20 réttir og meirihlutinn fiskréttir, en fiskurinn kemur að sjálfsögðu frá Grindavík. „við erum með þorsk, rauðsprettu, silung og lax, fiskborgara og fiskibollur,“ segir Ólafur arnberg. Fyrir þá sem kjósa ekki fiskinn er lambakjöt, kótilettur, snitsel, steikarsamlokur, hamborgar- ar, vegansnitsel og grænmetisbuff í boði. Einnig er boðið upp á heimabakaðar kök- ur, kaffi og frítt net. Tveir sjónvarpsskjáir eru á staðnum og því hægt að horfa á boltann og aðra viðburði. Hægt er að halda einkasamkvæmi á Brúnni, fermingar, brúðkaup og aðrar veislur. Ólafur arnberg og hans fólk sjá þá um veitingar, undir- búning og vinnu í veislunni. Brúin er að Hafnargötu 26 í Grindavík, síminn er 426-7080 og netfangið er bruin@simnet.is. Opið er alla daga frá kl. 12-20. Heimasíðan er: restaurantbruin.com. Girnilegur humar með frönskum, salati og hvítlauksbrauði. Fiskisúpa skipstjórans. Ofnbakaður silungur með sætri kartöflu- mús, kartöflum og salati. kjötsúpa ásamt brauði. kjúklingasalat.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.