Morgunblaðið - 27.06.2019, Side 53

Morgunblaðið - 27.06.2019, Side 53
Flestir Íslendingar þekkja KEA skyr enda hefur vanilluskyrið verið mest selda skyrið á íslenskum markaði undanfarin ár og þykir algjörlega ómissandi á mörgum heimilum. Í tilefni þess að 30 ár eru liðin síðan KEA skyr var sett á markað var ákveðið að gefa þessari íslensku skyr- fjölskyldu andlitslyftingu og bjóða neytendum upp á spennandi nýjungar í leiðinni. Allar tegundir eiga það sameiginlegt að vera með eindæmum bragðgóðar, þær eru prótein- og næringarríkar og að sjálfsögðu unnar úr hágæða hráefnum. „Það sem einkennir nýjar umbúðir er stílhrein hönnun, fallegir litir og skýr skilaboð til neyt- enda. Við viljum gera fólki auðveldara fyrir að finna sitt uppáhaldsskyr og vekja athygli á eign- leikum vörunnar,“ segir Guðný Steinsdóttir, markaðsstjóri MS. Fyrst ber að sjálfsögðu að nefna þetta gamla góða KEA skyr – sígilda og vinsæla bragðið sem allir þekkja og allir elska, ýmist eitt og sér eða í bland við ávexti og fleira góðgæti í hollri hræru, en hér hefur fólk val um hreint skyr, vanilluskyr og bláberja- og jarðarberjaskyr. Fyrri nýjungin af tveimur í vörulínunni er nýtt tveggja laga KEA skyr þar sem hreint og silki- mjúkt skyrið liggur ofan á bragðgóðum ávöxtum í botni dósarinnar. Til að byrja með verða tvær bragðtegundir í boði, með mangó í botni og með jarðarberjum í botni. Þessar tegundir eru full- komnar fyrir alla sem vilja hræra aðeins upp í hlutunum og prófa eitthvað nýtt. Hér er við- bættum sykri haldið í lágmarki en í hverjum 100 g eru einungis 4 g af viðbættum sykri. Seinni nýjungin er kolvetnaskert KEA skyr sem hentar núverandi og verðandi skyrunn- endum sem vilja draga úr neyslu kolvetna án þess að gefa neinn afslátt af góðu bragði. Hér hafa neytendur val um þrjár bragðtegundir, vanillu-, jarðarberja- og banana- og það er svo kaffi- og vanilluskyrið sem setur punktinn yfir i- ið en það er væntanlegt í verslanir á næstu vik- um. Kolvetnaskert KEA skyr inniheldur engan viðbættan sykur, einungis sykur frá náttúrunn- ar hendi (mjólkur- og ávaxtasykur) og sætuefn- um er haldið í lágmarki. Nú hafa landsmenn þrjár leiðir til að njóta KEA skyrs og ættu því allir skyrunnendur að finna eitthvað við sitt hæfi. KEA skyr fagnar 30 ára afmæli Nýtt útlit og nýjar bragðteg- undir blasa nú við í hillum versl- ana mörgum til mikillar gleði. Tveggja laga Fyrri nýjungin af tveimur er nýtt tveggja laga KEA skyr þar sem hreint og silkimjúkt skyrið liggur ofan á bragðgóðum ávöxtum í botni dósarinnar. Sætuefni í lágmarki Kolvetnaskert KEA skyr inniheldur engan viðbættan sykur, ein- ungis sykur frá náttúrunnar hendi og sætu- efnum er haldið í algjöru lágmarki. Nýjar umbúðir Nýju umbúðirnar koma einstaklega vel út. MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 27. JÚNÍ 2019 Bláu húsin v/Faxafen Sími 553 7355 • www.selena.is • Selena undirfataverslun • Næg bílastæði Frábært úrval af sundfatnaði

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.