Heimili og skóli - 01.03.1975, Page 68

Heimili og skóli - 01.03.1975, Page 68
í góðar kökur þarf gott efni, gott smjörlíki, Flóru-smjörlíki. Nýja Flóru-smjörlíkið gefur kökunum ljúffengt bragð ------------------------ og lokkandi útlit. * cFIOR& er fyrsta flokks SMJÖRLIKISGERÐ KEA V Reynið nýja uppskrift GALOPKRINGLA 150 g FLORU smjörlíki. 450 g ROBIN HOOD hveiti. 1 matsk. lyftiduft. 125 g sykur. 50 g rúsínur. 2 dl mjólk. 2 egg. Muldur sykur og möndlur til skreytingar. Smjörlíkið mulið í hveitið, sett í skál og allt hrært vel saman. Sett á vel smurða plötu með skeið og mótað sem kringla. Penslað með eggi og möndlum, og sykri stráð yfir. Bakað í um 30 mín. við góðan hita (200 °C). Klippið út og geymið

x

Heimili og skóli

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Heimili og skóli
https://timarit.is/publication/1878

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.