Morgunblaðið - 03.12.1986, Síða 19

Morgunblaðið - 03.12.1986, Síða 19
MORGUNBLAÐIÐ, MIÐVIKUDAGUR 3. DESEMBER 1986 19 KJOTMIÐSTOÐIN Simi 686511 Lúxus nautaschnitzel Lúxus nautalundir Lúxus nautafillet Lúxus nauta-roastbeef Lúxus nautainnlæri Lúxus nautagullasch Lúxus nauta T-bone steik Lúxus nautahnakkafillet Lúxus nautahakk Lúxus nautahakk 10 kg Gott verð á Londonlambi aðeins Lambahamborgarhryggur Hangilæri Hangiframpartur Lambalæri úrb. Lambahryggurúrb. Ávaxtafyllt lambalæri Úrb. hangilæri Úrb. hangiframpartur Lambahamborgarhr. m/beini Londonlamb algjört spes Úrbeinað hangilæri Úrbeinaðir hangiframpartar Úrbeinaðuð nýlambalæri Svínahnakki m/beini Svínahamborgarhnakki m/beini Svínagullasch Söltuð svínalæri Okkar verð pr.kg 595,- 880,- 760,- 590,- 640,- 550,- 430,- 395,- 298,- 260,- 395,- 275,- 389,- 279,- 416,- 483,- 444,- 499,- 456,- 275,- 395,- 499,- 456,- 416,- 374,- 490,- 545,- 298,- Viðmiðun- arverð annarra 994,- 1.158,- 1.070,- 940,- 990r 796,- 582,- 590,- 392,- 332,- 605,- 481,- 470,- 395,- 534,- 807,- 545,- 648,- 584r 481,- 617,- 648,- 564,- 534,- 417,- 914,- 660,- 375,- Við viljum vekja athygli á 35 rétta jólatil- boðinu í Arnarhóli fyrir aðeins kr. CQC . Allur matur í hlaðborðinu er frá Kjöt- miðstöðinni. UPPSKRIFT VIKUNNAR. 1. — 7. desember Skúli Hansen matreiðslumeistari Arnarhóls SÚRSÆT GRÍSARIF Grísarif kr. 199,-kg. . Uppskriftfyrir4 Efni: 1000 grgrísarif 1 stk. skr. laukur 1 stór rauð paprika 'A dós ananas 50 grtómatpure '/2 litertómatsósa 3 msk sæt soyasósa 3 mskananassafi 1 mskedik 2 msk sætt sérrí 4 msk sykur 2 msk hunang krydd: rauðurpipar, negulduft, 1 hvítlauksgeiri, salt, pipar. Matreiðsluaðferð: Grísarifin snyrt og skorin milli rifjanna, laukurinn afhýddur, kjarnin tekinn úr paprikunni, fínt saxað ásamt ananasinum. Ofantöldum vökvum blandað saman ásamt sykri og hun- angi, bragðbætt með áðurnefndu kryddi, svo lögurinn verði súrsætur. Tilvaliö að laga löginn deginum áður. Rifj- unum raðað í ílát og leginum hellt yfir rifin. Haft þannig i 2 tíma. Rifjunum raðað á rist og ofnskúffa undir, allt í heitan ofninn. Látið steikjast við vægan hita í 100° — 200° í 30—40 mín. Rifin pensluð með leginum eins og með þarf, snúið af og til á ristinni. Boriðfram með hrisgrjónum. Opið til kl. 19 í kvöld. Opið laugardag frá kl. 7- 16. Okkar Viðmiðun- verð arverð pr.kg annarra Nýsvínalæri heil/hálf 298,- 351,- Hamborgarareykt svínalæri 298,- 417,- Nýr svínabógur hringskorinn 298,- 350,- Hamborgarareyktur svínabógur 298,- 416,- Nýr svínahryggur 525,- 678r Svínakótilettur 565,- 683,- Beinlaus hamborgarhryggur 863,- 1.036, Svínahamborgarhryggur 594,- 945,- Svínahamborgarhryggur m/beini 584,- 745,- Svínakamburm/beini 365,- 424,- Svínahnakki nýr/úrbeinaður 455,- 805r Svínahamborgarhnakki beinlaus 490,- 914,- Svínalundir 666,- 869,- Svínaschnitzel 595,- 760,- Svínabuff 590,- 740,- Svínahnakkafillet beinlaust 455,- 805,- Svínaskankar nýir 86,- 103,- Hamborgarareykt Bajonskinka 355,- 575,- Napóleonssvínin alltaf nýslátruð ATH. Bjóðum fría úrbeiningu á öllu kjöti „ Ykkar val—okkar stolt“

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.