Morgunblaðið - 03.12.1986, Qupperneq 19

Morgunblaðið - 03.12.1986, Qupperneq 19
MORGUNBLAÐIÐ, MIÐVIKUDAGUR 3. DESEMBER 1986 19 KJOTMIÐSTOÐIN Simi 686511 Lúxus nautaschnitzel Lúxus nautalundir Lúxus nautafillet Lúxus nauta-roastbeef Lúxus nautainnlæri Lúxus nautagullasch Lúxus nauta T-bone steik Lúxus nautahnakkafillet Lúxus nautahakk Lúxus nautahakk 10 kg Gott verð á Londonlambi aðeins Lambahamborgarhryggur Hangilæri Hangiframpartur Lambalæri úrb. Lambahryggurúrb. Ávaxtafyllt lambalæri Úrb. hangilæri Úrb. hangiframpartur Lambahamborgarhr. m/beini Londonlamb algjört spes Úrbeinað hangilæri Úrbeinaðir hangiframpartar Úrbeinaðuð nýlambalæri Svínahnakki m/beini Svínahamborgarhnakki m/beini Svínagullasch Söltuð svínalæri Okkar verð pr.kg 595,- 880,- 760,- 590,- 640,- 550,- 430,- 395,- 298,- 260,- 395,- 275,- 389,- 279,- 416,- 483,- 444,- 499,- 456,- 275,- 395,- 499,- 456,- 416,- 374,- 490,- 545,- 298,- Viðmiðun- arverð annarra 994,- 1.158,- 1.070,- 940,- 990r 796,- 582,- 590,- 392,- 332,- 605,- 481,- 470,- 395,- 534,- 807,- 545,- 648,- 584r 481,- 617,- 648,- 564,- 534,- 417,- 914,- 660,- 375,- Við viljum vekja athygli á 35 rétta jólatil- boðinu í Arnarhóli fyrir aðeins kr. CQC . Allur matur í hlaðborðinu er frá Kjöt- miðstöðinni. UPPSKRIFT VIKUNNAR. 1. — 7. desember Skúli Hansen matreiðslumeistari Arnarhóls SÚRSÆT GRÍSARIF Grísarif kr. 199,-kg. . Uppskriftfyrir4 Efni: 1000 grgrísarif 1 stk. skr. laukur 1 stór rauð paprika 'A dós ananas 50 grtómatpure '/2 litertómatsósa 3 msk sæt soyasósa 3 mskananassafi 1 mskedik 2 msk sætt sérrí 4 msk sykur 2 msk hunang krydd: rauðurpipar, negulduft, 1 hvítlauksgeiri, salt, pipar. Matreiðsluaðferð: Grísarifin snyrt og skorin milli rifjanna, laukurinn afhýddur, kjarnin tekinn úr paprikunni, fínt saxað ásamt ananasinum. Ofantöldum vökvum blandað saman ásamt sykri og hun- angi, bragðbætt með áðurnefndu kryddi, svo lögurinn verði súrsætur. Tilvaliö að laga löginn deginum áður. Rifj- unum raðað í ílát og leginum hellt yfir rifin. Haft þannig i 2 tíma. Rifjunum raðað á rist og ofnskúffa undir, allt í heitan ofninn. Látið steikjast við vægan hita í 100° — 200° í 30—40 mín. Rifin pensluð með leginum eins og með þarf, snúið af og til á ristinni. Boriðfram með hrisgrjónum. Opið til kl. 19 í kvöld. Opið laugardag frá kl. 7- 16. Okkar Viðmiðun- verð arverð pr.kg annarra Nýsvínalæri heil/hálf 298,- 351,- Hamborgarareykt svínalæri 298,- 417,- Nýr svínabógur hringskorinn 298,- 350,- Hamborgarareyktur svínabógur 298,- 416,- Nýr svínahryggur 525,- 678r Svínakótilettur 565,- 683,- Beinlaus hamborgarhryggur 863,- 1.036, Svínahamborgarhryggur 594,- 945,- Svínahamborgarhryggur m/beini 584,- 745,- Svínakamburm/beini 365,- 424,- Svínahnakki nýr/úrbeinaður 455,- 805r Svínahamborgarhnakki beinlaus 490,- 914,- Svínalundir 666,- 869,- Svínaschnitzel 595,- 760,- Svínabuff 590,- 740,- Svínahnakkafillet beinlaust 455,- 805,- Svínaskankar nýir 86,- 103,- Hamborgarareykt Bajonskinka 355,- 575,- Napóleonssvínin alltaf nýslátruð ATH. Bjóðum fría úrbeiningu á öllu kjöti „ Ykkar val—okkar stolt“
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.