Morgunblaðið - 13.07.1999, Page 3
MORGUNBLAÐIÐ
ÞRIÐJUDAGUR 13. JÚLÍ 1999 3
Hráefnið er ferskt íslenskt grænmeti, tómatar, gúrkur, sveppir,
paprikur, salat- og kálkausar og ýmislegt fleira úr grænmetisdeildinni,
klandað saman við tilLúna eða keimalagaða salatsósu. Góðar
salatsósur er auðvelt að finna í verslunum en aðferðin við Jp ær
keimalöguðu kyggist á samspili góðrar matarolíu, ediks og ýmissa
kryddtegunda. Svo má kæta kinu og þessu við til að gera máltíðina
enn ríkulegri, eins og ostkitum, keikonkitum og eggjum.
Áttu skál?
ISLENSK GARÐYRKJA
^lÁAjLu/ jxeA/ ÉaÁo/ ðjJL
www.gardyrkja.is
Skál ryrir gjrænmeti
Þetta er mitt eina
tœkifœri til að vera
við skál og ég nýti
fað í hotn.
Grœnmetisbrosið.