Fálkinn


Fálkinn - 28.06.1965, Page 68

Fálkinn - 28.06.1965, Page 68
• ••••• »«» jurta og brauðið hefur aldrei bragðazt betur .••••••# • * *• tef^ eV^' I . ..***■•• • ^ vö ^ • v ^'ð . . •.•••••••. .• f JURTA-smjörlíki eru notuð þessi hráefni: Fljótandi baðmullarfraesolía, hert jarðhnetuolía, hert kókosfeiti, kókosfeiti, soyabauna-lecithin, jurta-bindiefni, jurtalitur, undanrennuduft, salt, vatn, kartöflumjöl, sítrónusýra, bragðefni og A- og Dj-vítamín. í hverju grammi JURTA- smjörlíkis eru 30 einingar af A- og 3 einingar af D,-vítamíni. AFGREIÐSLA SMJÖRLÍKISGERÐANNA h.f.

x

Fálkinn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fálkinn
https://timarit.is/publication/351

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.