Vikan


Vikan - 10.03.1988, Page 26

Vikan - 10.03.1988, Page 26
Official Sponsoi 1968 U.S. Of-VMPIC Jeam 'newman IHtíW aa 3QNI PRODUCT ENRICHEO MACARONI PRODUCT ENRICHED MACARQNI 100% PURE 2m.0Z. (1-1/2 PM of 8EMQUNA fjlt SOOIUMFBEE SODIUMFREE SODIUM FREE A DISKINN Newman’s baka Smjördeig: 200 g smjörlíki 250 g hveiti 1/4 tsk. salt 2-4 msk. vatn Smjördeig fæst tilbúiö í flestum bakaríium og mörgum stór- verslunum Fylling: 200 g skinka (gróft söxuö) 1/2 ds sveppir 125 g spergilkál 1-2 stk. paprika (söxuö) 300 g Newman's spaghettisósa Um 2/3 af deiginu er flattur út, lagöur í eldfast mót og þrýst vel niður í þaö. Stingið deigiö meö gaffli og bakiö til hálfs í ca. 15 mín. viö 225°C. Fyllingin látin í mótið. Afgangurinn af deiginu flattur út og hafður sem lok á bökuna. Þrýstið vel niöur á barmana á hálfbakaöa deiginu, stingiö í lokið meö gaffli og penslið síöan meö þeyttu eggi og setjið síöan aftur í ofninn og bakið í 15-20 mín. viö 225°C eða þangaö til lokið er bakaö í gegn og orðið Ijósbrúnt. Spaghetti m/Newman’s kjötsósu 500 g nautahakk/lambahakk 1 krukka (439 g) Newman’s spaghettisósa 1/2 ds sveppir 250 g Mueller’s spaghetti/ núölur (pasta) 1/2 tsk. salt Nautahakk brúnaö á pönnu, Newman’s sósu og sveppum blandaö út f, látiö krauma í ca. 20 mfn. Spaghetti soöið eftir leiöbeiningum á pakka. Boriö fram m/snittubrauöi eöa smá- brauðum. Nautapottréttur 600 g nauttagúllas 200 g sveppir 200 g beikon 1-2 laukar 1-2 paprikur 1 krukka Newman’s spaghettisósa 1-2 dl rjómi chilipipar á hnífsoddi Steikið gúllasiö og sjóðiö eftir þörfum. Sveppir, beikon, laukur og paprika steikt og bætt í ásamt Newman’s sósu og rjóma. Látiö sjóða viö vægan hita þar til allt er orðið vel meyrt. Boriö fram meö hrísgrjónum. Ysugúllas í Newman’s sósu 600 g ýsa 1/2 ds sveppir 1- 2 stk. paprika 125 g spergilkál 2- 3 bollar Newman’s spaghetti- sósa 1-2 bollar rifinn ostur 1 tsk hvítlauksduft eða season all Ýsan er skorin í bita og lögð í eldfast mót ásamt sveppum, papriku, spergilkáli og kryddi. Newman’s sósunni hellt yfir. Stráiö ostinum yfir og bakiö í ofni í ca. 30 mín. viö 200°C. Borið fram með hrísgrjónum og fersku salati. Lasagne fyrir 6—8 500 g nautahakk 1 krukka (439 g) Newman’s spaghettisósa 250 g Mueller’s lasagneblöö 500 g kotasæla 250 g ostur Brúnið hakkið, blandið Newman’s sósu út í, látið krauma í 10-15 mín. Setjið í eldfast mót, raðið til skiptis lasagneblöðum, kjötsósu og kotasælu og þekiö með osti. Bakiö í 30 mín. viö 190°C. 26 VIKAN

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.