Vikan


Vikan - 10.03.1988, Qupperneq 26

Vikan - 10.03.1988, Qupperneq 26
Official Sponsoi 1968 U.S. Of-VMPIC Jeam 'newman IHtíW aa 3QNI PRODUCT ENRICHEO MACARONI PRODUCT ENRICHED MACARQNI 100% PURE 2m.0Z. (1-1/2 PM of 8EMQUNA fjlt SOOIUMFBEE SODIUMFREE SODIUM FREE A DISKINN Newman’s baka Smjördeig: 200 g smjörlíki 250 g hveiti 1/4 tsk. salt 2-4 msk. vatn Smjördeig fæst tilbúiö í flestum bakaríium og mörgum stór- verslunum Fylling: 200 g skinka (gróft söxuö) 1/2 ds sveppir 125 g spergilkál 1-2 stk. paprika (söxuö) 300 g Newman's spaghettisósa Um 2/3 af deiginu er flattur út, lagöur í eldfast mót og þrýst vel niður í þaö. Stingið deigiö meö gaffli og bakiö til hálfs í ca. 15 mín. viö 225°C. Fyllingin látin í mótið. Afgangurinn af deiginu flattur út og hafður sem lok á bökuna. Þrýstið vel niöur á barmana á hálfbakaöa deiginu, stingiö í lokið meö gaffli og penslið síöan meö þeyttu eggi og setjið síöan aftur í ofninn og bakið í 15-20 mín. viö 225°C eða þangaö til lokið er bakaö í gegn og orðið Ijósbrúnt. Spaghetti m/Newman’s kjötsósu 500 g nautahakk/lambahakk 1 krukka (439 g) Newman’s spaghettisósa 1/2 ds sveppir 250 g Mueller’s spaghetti/ núölur (pasta) 1/2 tsk. salt Nautahakk brúnaö á pönnu, Newman’s sósu og sveppum blandaö út f, látiö krauma í ca. 20 mfn. Spaghetti soöið eftir leiöbeiningum á pakka. Boriö fram m/snittubrauöi eöa smá- brauðum. Nautapottréttur 600 g nauttagúllas 200 g sveppir 200 g beikon 1-2 laukar 1-2 paprikur 1 krukka Newman’s spaghettisósa 1-2 dl rjómi chilipipar á hnífsoddi Steikið gúllasiö og sjóðiö eftir þörfum. Sveppir, beikon, laukur og paprika steikt og bætt í ásamt Newman’s sósu og rjóma. Látiö sjóða viö vægan hita þar til allt er orðið vel meyrt. Boriö fram meö hrísgrjónum. Ysugúllas í Newman’s sósu 600 g ýsa 1/2 ds sveppir 1- 2 stk. paprika 125 g spergilkál 2- 3 bollar Newman’s spaghetti- sósa 1-2 bollar rifinn ostur 1 tsk hvítlauksduft eða season all Ýsan er skorin í bita og lögð í eldfast mót ásamt sveppum, papriku, spergilkáli og kryddi. Newman’s sósunni hellt yfir. Stráiö ostinum yfir og bakiö í ofni í ca. 30 mín. viö 200°C. Borið fram með hrísgrjónum og fersku salati. Lasagne fyrir 6—8 500 g nautahakk 1 krukka (439 g) Newman’s spaghettisósa 250 g Mueller’s lasagneblöö 500 g kotasæla 250 g ostur Brúnið hakkið, blandið Newman’s sósu út í, látið krauma í 10-15 mín. Setjið í eldfast mót, raðið til skiptis lasagneblöðum, kjötsósu og kotasælu og þekiö með osti. Bakiö í 30 mín. viö 190°C. 26 VIKAN
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.