Fréttablaðið


Fréttablaðið - 22.10.2011, Qupperneq 39

Fréttablaðið - 22.10.2011, Qupperneq 39
KYNNING − AUGLÝSING Jólahlaðborð22. OKTÓBER 2011 LAUGARDAGUR 3 Já, það hefur verið nóg að gera hjá okkur að undirbúa jólahá-tíðina og komu gesta okkar. Það yljar okkur alltaf um hjarta- rætur að sjá sömu fjölskyldurn- ar, vinahópana og vinnustað- ina koma hingað ár eftir ár,“ segir Þórey Ólafsdóttir, sölu- og mark- aðsstjóri Veisluturnsins / Nítjánda veitingastaðar. Hún segir veitinga- staðinn sérlega vel búinn til að taka á móti hópum af öllum stærð- um enda vítt til veggja á báðum hæðum, gott aðgengi að húsinu og næg bílastæði. „Nú, síðan er það okkar frábæra starfsfólk, kokk- arnir í eldhúsinu, sem galdra fram þessi óviðjafnanlegu hlaðborð hvert á eftir öðru og þjónarnir í salnum taka á móti hverjum gesti eins og gömlum vini,“ segir hún og bætir við glettin: „Sem hann kannski er þar sem fólk kemur jú alltaf til okkar aftur og aftur.“ Jólaljósin skína skært Það má til sanns vegar færa að það finnast fáir staðir á Íslandi með jafn jólalegt útsýni og Veislu- turninn / Nítjánda veitingastaður sem staðsettur er á tveimur efstu hæðunum í Turninum við Smára- torg í Kópavogi. „Við njótum þess að vera með útsýni yfir allt höfuð- borgarsvæðið. Þegar komið er fram í nóvember og desember og myrkrið er skollið á, þá fyrst njóta ljósin sín við hús og í görð- um. Það er sannkölluð ljósasýn- ing og þegar jólaskreytingarnar eru komnar upp hjá fólki eru fáir staðir sem standa okkur snúning hvað það varðar að njóta þeirra,“ segir Þórey dreymin. New York-stemning Jólin í Turninum hefjast miðviku- daginn 16. nóvember og þá verð- ur boðið upp á gómsætt jólahlað- borð öll miðvikudags- til sunnu- dagskvöld fram að jólum. Meðal þess sem boðið verður upp á á jólahlaðborðinu má nefna blóð- bergsgrafinn lambavöðva með sætri valhnetudressingu, reykta hunangsskinku með trönuberja- sultu, smjörsteikta kalkúnabringu með brasseruðum sætum kart- öflum, léttreykt grísalæri á beini með sætum sinnepsgljáa og heil- steikt nauta Rib Eye með krydd- aðri rauðvínssósu sem ef laust einhverjir kannast við, algjörlega ómótstæðilegt. Boðið verður upp á lifandi tónlist í anda amerísku snillinganna Frank Sinatra, Bing Crosby, Dolly Parton og fleiri en það eru Ólöf Jara & félagar sem munu syngja ljúfa jólatóna fyrir gesti. Jól í hádeginu „Jóla-brunch-inn okkar er alltaf jafn vinsæll og þá er það stórfjöl- skyldan sem kemur til að eiga saman hátíðlega samverustund og gæða sér á gómsætum veiting- um,“ segir Þórey og bendir á að þá sé mikið mikið líf í húsinu. „Þá koma margir krakkar enda vita foreldrar af því að hingað kíkja jólasveinar í heimsókn á hverju ári sem kæta börn á öllum aldri. Dis- ney-leikherbergið er líka á sínum stað en það hefur svo sannarlega slegið í gegn hjá börnunum og þar erum við líka með tvær yndislegar stúlkur sem hafa auga með þeim meðan þau leika sér.“ Þórey segir um að gera að huga f ljótlega að borðapöntunum. „Það er strax orðið vel mjög bókað og ég get því bara hvatt fólk til að setja sig í samband við okkur sem fyrst til að tryggja sér borð í tíma því það er svo magnað hvað þessi yndis legu jól eru alltaf komin áður en maður veit af,“ segir Þórey og hlær við. Að lokum má nefna að einnig verður boðið upp á hefðbundið hádegisverðarhlaðborð með jóla- legu ívafi allan desember en allar frekari upplýsingar má finna á www.veisluturninn.is eða í síma 575 7500. Hóparnir eiga heima hjá okkur Veitingastaðurinn Nítjánda í Veisluturninum á Smáratorgi hefur fyrir allnokkru hafið jólaundirbúninginn. Margir hafa nú þegar pantað borð á sívinsælu jólahlaðborði staðarins en í ár verður boðið upp á New York-jólastemningu. Þórey Ólafsdóttir, sölu- og markaðsstjóri, veit allt um það. Boðið verður upp á lifandi tónlist í anda amerísku snillinganna Frank Sinatra, Bing Crosby, Dolly Parton og fleiri en það eru Ólöf Jara & félagar sem munu syngja ljúfa jólatóna fyrir gesti. MATSEÐILL JÓLAHLAÐBORÐS NÍTJÁNDA Forréttir Blóðbergsgrafinn lambavöðvi með sætri valhnetudressingu Heimalöguð síldarsalöt, 4 tegundir Reykt hunangsskinka með trönuberjasultu Skelfisk-terrine með sinnepskremi Birkireykt bleikja með piparrótarkremi Hreindýra-terrine með blönduðum berjum og pekanhnetum Tvíreykt hrefnufillet með rauðlaukssultu Aðalréttir Smjörsteikt kalkúnabringa með brasseruðum sætum kartöflum, kalkúnafyllingu og kastaníuhnetum Heilsteikt nauta Rib Eye með kryddaðri rauðvíns- sósu Léttreykt grísalæri á beini með sætum sinnepsgljáa og rauðrófusalati með pekan- hnetum og fetaosti Svínapurusteik með kanilkrydduðu brún- káli og rauðvínssósu Hangikjöt með heimalöguðu rauðkáli, laufabrauði og uppstúf Eftirréttir Volg amerísk súkkulaðikaka með þeytt- um rjóma og gljáðum berjum Grenikryddað crème brûlée Karamellu eplakaka með tonkabaun- um og kanil Mandarínu- og appelsínufrauð með hnetubakstri Ris à l´amande með kirsuberjum
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.