Morgunblaðið - 14.12.2013, Page 13
Við gerummeira fyrir þig
Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t
Bestir
Úr kjötborði
í kjöti
Ö
ll
ve
rð
er
u
b
ir
t
m
eð
fy
ri
rv
a
ra
u
m
p
re
n
tv
il
lu
r
o
g/
eð
a
m
yn
d
a
b
re
n
gl
.
849kr./pk.
799kr./pk.
Jóla
klementínur
í kassa, 2,3kg
326 kr./stk.
249kr./stk.
Egils appelsín,
2 lítrar
669kr./búntið
Grenigreinar
549kr./pk.
Jarðarber
Driscolls 250g
699 kr./kg
Aðferð
Hitið ofninn í 200 °C. Blandið saman salti, pipar og rós-
marín. Penslið kjötið með olíunni og nuddið kryddinu vel í.
Brúnið kjötið vel á öllum hliðum á vel heitri pönnu. Setjið í
eldfast mót ásamt tómötunum og bakið í 10 mínútur. Takið
út og látið standa í 5 mínútur. Skerið kjötið niður og kreistið
safa úr 2 tómötum yfir kjötsneiðarnar. Blandið saman við
klettasalatið og tómatana og hellið olíu yfir.
www.noatun.is
2 x 200 g lamba innralæri
½ tsk sjávarsalt
½ tsk nýmalaður pipar
1 msk ferskt rósmarín, saxað
20 kirsuberjatómatar
100 g klettasalat
2 tómatar
jómfrúarolía
Lamba
innralæri
Tagliata
Aðeins
íslenskt
kjöt
í kjötborði
Aðeins
íslenskt
kjöt
í kjötborði
2158kr./kg
Lamba-
kótilettur
kr./kg
5998kr./kg
Dádýralundir
2398
3598kr./kg
Lamba
innralæ
ri
3998kr./kg
Verð áð
ur:
1979kr./pk.
1849kr./pk.
Ömmu
laufabrauð,
steikt, 15stk.
3198kr./kg
2878kr./kg
Húsavíkur
hangilæri
meðbeini
Tvíreykt
2398kr./kg
1998kr./kg
KEA lambahryggur,
léttreyktur