Morgunblaðið - 14.12.2013, Page 13

Morgunblaðið - 14.12.2013, Page 13
Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Bestir Úr kjötborði í kjöti Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g/ eð a m yn d a b re n gl . 849kr./pk. 799kr./pk. Jóla klementínur í kassa, 2,3kg 326 kr./stk. 249kr./stk. Egils appelsín, 2 lítrar 669kr./búntið Grenigreinar 549kr./pk. Jarðarber Driscolls 250g 699 kr./kg Aðferð Hitið ofninn í 200 °C. Blandið saman salti, pipar og rós- marín. Penslið kjötið með olíunni og nuddið kryddinu vel í. Brúnið kjötið vel á öllum hliðum á vel heitri pönnu. Setjið í eldfast mót ásamt tómötunum og bakið í 10 mínútur. Takið út og látið standa í 5 mínútur. Skerið kjötið niður og kreistið safa úr 2 tómötum yfir kjötsneiðarnar. Blandið saman við klettasalatið og tómatana og hellið olíu yfir. www.noatun.is 2 x 200 g lamba innralæri ½ tsk sjávarsalt ½ tsk nýmalaður pipar 1 msk ferskt rósmarín, saxað 20 kirsuberjatómatar 100 g klettasalat 2 tómatar jómfrúarolía Lamba innralæri Tagliata Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði 2158kr./kg Lamba- kótilettur kr./kg 5998kr./kg Dádýralundir 2398 3598kr./kg Lamba innralæ ri 3998kr./kg Verð áð ur: 1979kr./pk. 1849kr./pk. Ömmu laufabrauð, steikt, 15stk. 3198kr./kg 2878kr./kg Húsavíkur hangilæri meðbeini Tvíreykt 2398kr./kg 1998kr./kg KEA lambahryggur, léttreyktur

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.