Dagblaðið Vísir - DV - 25.05.2018, Blaðsíða 31

Dagblaðið Vísir - DV - 25.05.2018, Blaðsíða 31
 25. maí 2018 KYNNINGARBLAÐ Veitingastaðir Nü AsiAN fusioN: Ferskur og hollur matur undir asískum áhrifum Þann 13. febrúar síðastliðinn opnaði Nü Asian fusion á Garðatorgi og þar er boðið upp á ljúffenga og holla rétti matreidda undir japönskum og asískum áhrifum. „Það var stefán Magnússon veitingamaður sem kom með þá hugmynd að opna þennan stað og mér leist vel á þetta frá byrjun. Hann hefur mikla reynslu, sem er mikil- vægt,“ segir Hlynur Bæringsson, einn eigenda staðarins. Þegar staðsetning var valin varð Garðatorgið ofan á, „enda er það að lifna við, hér er góð stemning og fullt af flottum fyrirtækj- um hér í kring“. Viðskiptavinir geta valið um að borða á staðnum eða taka matinn með heim, en staðsetning staðarins í alfaraleið gerir það að verkum að „take away“ er mjög vinsælt. Á matseðlinum eru salöt, súpur, kjúklingaréttir, þorskur, hnetusteik, lax og avocado ostakaka svo fátt eitt sé nefnt. „Við bjóðum einnig upp á fyrir- tækjaþjónustu sem er mjög vinsæl,“ segir Hlynur. Hún er í boði bæði í hádeginu og á kvöldin, hvort sem er í áskrift eða í einstaka skipti og er keyrt frítt til fyrirtækja. Mikil uppbygging hefur átt sér stað á Garðatorgi og er torgið nú orðið að hjarta Garðabæjar. „Verið er að leggja lokahönd á útisvæði sem mun tilheyra Nü og þegar það verður tilbúið verður einnig hægt að sitja úti í mat og drykk og njóta sumarsins, sem mun koma þrátt fyrir spár um annað,“ segir Hlynur. Nü Asian fusion er á Garðatorgi 6, Garðabæ. síminn er 561-8085, netfangið pantanir@asianfusion.is og heimasíðan nu210.is Nü Asian fusion er á facebook og instagram. T-Bone steikhús er metnað-arfullur veitingastaður við Ráðhústorgið í hjarta Akureyr- ar. Þar eru allar steikur grillaðar á kolagrilli sem gefur einstakt bragð. Á matseðlinum eru margar tegundir af steikum í boði; mismunandi vöðv- ar og þyngd. Reynt er að hafa eitt- hvað fyrir alla – þótt steikurnar séu í aðalhlutverki. sem dæmi um steikur má nefna nautalundir, bæði 200 gramma og 300 gramma, rib-eye 350 gramma, lambalundir og BBQ grísarif, að ógleymdri 800 gramma Porterhouse-steikinni sem er frábær! Vinsælasta steikin er klárlega t-bone steikin (400 g) en það er lund og fillet á beini. Þetta er flott og bragðmikil steik sem best er að steikja medium rare. Meðlætið er hefð- bundið, til dæmis bökuð kartafla með kryddsmjöri, grillaður maísstöngull, hvítlauksristaðir sveppir og fleira góðgæti. Mælum með ,,Uppáhaldi grillarans” T-Bone steikhús býður upp á hádeg- is- og kvöldmatseðil. Hádegisseðillinn er aðeins léttari og á kvöldin er seð- illinn fjölbreyttari og þá er hægt að velja svokallað „uppáhald grillarans“ sem matreiðslumenn staðarins hafa sett saman. Einnig geta viðskipta- vinirnir valið steik, meðlæti og sósu að eigin ósk. T-Bone steikhús leggur áherslu á að veita persónulega þjónustu, vera með gott verð og besta mögulega hráefni í þægilegu og flottu umhverfi. Verið velkomin á T-Bone steikhús, hlökkum til að sjá ykkur! T-Bone steikhús Brekkugötu 3, 600 Akureyri sími 469-4020 Heimasíða: tbone.is facebook: tbonesteikhus. Kolagrillaðar steikur í aðalhlutverki T - BoNE:
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.