Morgunblaðið - 14.12.2013, Page 21
Fyllt hátíðalæri
döðlur og gráðaostur eða fíkjur, engifer og kanill.
HAGKAUP
FYLLT HÁTÍÐALÆRI
FÍKJUR, ENGIFER OG KANILL
HAGKAUP
MÆLIR
MEÐ
Við viljum vera viss um að hátíðamaturinn þinn verði
óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða fyllt
hátíðalæri eftir uppskrift sérfræðinga og ströngum
gæðastöðlum Hagkaups. Lambalærið er sérvalið
og er einungis notað 1. flokks hráefni í fyllinguna.
Bragðið: Sætt bragð ásamt miðlungs sterku engifer,
cumin og kanillbragði. Verði þér að góðu!
Eldunartillaga:
Lærið er eldað í ofni við 150°C í 45 mínútur fyrir
hvert kíló. Hvílið í 30 mínútur við stofuhita og eldið
síðan aftur í ofni í 5 mínútur við 200°C.
HAGKAUP
FYLLT HÁTÍÐALÆRI
DÖÐLUR OG GRÁÐAOSTUR
HAGKAUP
MÆLIR
MEÐ
Við viljum vera viss um að hátíðamaturinn þinn verði
óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða fyllt
hátíðalæri eftir uppskrift sérfræðinga og ströngum
gæðastöðlum Hagkaups. Lambalærið er sérvalið
og er einungis notað 1. flokks hráefni í fyllinguna.
Bragðið: Sætt bragð með keim af gráðaosti og
shallot lauk. Verði þér að góðu!
Eldunartillaga:
Lærið er eldað í ofni við 150°C í 45 mínútur fyrir
hvert kíló. Hvílið í 30 mínútur við stofuhita og eldið
síðan aftur í ofni í 5 mínútur við 200°C.
NÝTT Í
HAGKAUP!
3299kr/kg
Hreindýralundir og file
Hreindýrakjöt er dökkt með sterku
villibráðabragði. Það má segja að kjötið
sé sjálfmarinerað því hreindýrið lifir á
sterkum jurtum. Þýðingarmesti þátturinn
við matreiðslu á hreindýrakjöti er að
ofelda það ekki.
Hagkaups Hamborgarhryggur
sérvalinn af fagmönnum úr nýju hráefni.
Léttreyktur hátíðakjúklingur
sérvalinn léttreyktur hágæða kjúklingur sem
er einstaklega bragðgóður og tilvalinn fyrir
þá sem vilja léttari hátíðamat.
Þarf ekki
að sjóða!
Aðeins 90 mín.
í ofni!
SALT
MINNI!
1999kr/kg 1098kr/kg
1359kr/stk 9990kr/kg
lundir
13999kr/kgfile
11999kr/kg
FYLLT HÁTÍÐALÆRI AÐ HÆTTI RIKKU
2 GÓMSÆTAR TEGUNDIR
Krónhjartarfile
fyrir þá sem vilja villibráð á jólaborðið.
Tilvalið sem forréttur sem og aðalréttur.
Meyrt og safaríkt kjöt sem villibráðarbragði
sem slær í gegn.
Skosk rjúpa
rjúpan er bragðmikil villibráð, kjötið dökkt,
fínlegt og mjúkt. Mikilvægasti þátturinn við
matreiðslu á rjúpu er sósan. Galdurinn við
gerð góðrar rjúpusósu er að sjóða kraft af
beinum rjúpunnar og afskurði.