Bændablaðið - 17.12.2020, Síða 13

Bændablaðið - 17.12.2020, Síða 13
Bændablaðið | Fimmtudagur 17. desember 2020 13 Verði ykkur að góðu, Reykjabúinu, MosfellsbæFleiri uppskriftir á kalkunn.is HRÁEFNI 150 g smjör 350 g nýir sveppir, niðursneiddir 200 g laukur, smátt saxaður 1 stilkur sellerí, smátt saxaður 1/2 búnt fersk steinselja, smátt söxuð (eða 2 msk þurrkuð) 2-3 msk kalkúnakrydd 300 g skinka, smátt söxuð 100 g heslihnetur, ristaðar og sneiddar 150 g (u.þ.b. 3 bollar) brauðteningar 2 stór egg 2 dl rjómi 1/2 tsk salt 1 tsk ferskmalaður pipar AÐFERÐ Bræðið smjörið í stórum potti og látið sveppina og grænmetið ásamt steinseljunni, kalkúnakryddinu og skinkunni krauma í því í 10 mín. eða þar til grænmetið er orðið mjúkt. Bætið þá heslihnetum og brauðteningum í pottinn og látið fyllinguna kólna lítillega. Hrærið þá eggjunum og rjómanum saman við og kryddið með salti og pipar. HESLIHNETU- OG SVEPPAFYLLING REYKJABÚSINS
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88

x

Bændablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Bændablaðið
https://timarit.is/publication/906

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.