Morgunblaðið - 13.12.1987, Side 17

Morgunblaðið - 13.12.1987, Side 17
MORGUNBLAÐIÐ, SUNNUDAGUR 13. DESEMBER 1987 C 17 Frjáktframtak Ármúla 18. sími 82300. Núfer hátíð í hönd ogþá nota flestir tækifærið að breyta til i mat og drykk. Fólk er ú ferðinni ogflestir eru í hlutverki gest- gjafans einhverntíman um jólin. Og þá ergott að hafa GESTGJAFANN - tímarit um mat til taks og bjóða gestum upp á sannkallaða veislurétti. GESTGJAFINN erfjölbreytt ogglæsilegt timarit - og þarfinna allir eitthvað við sitt hæfi. Blaðið er allt lit- prentaðþannig að notendur þess sjá hlutina „í réttu ljósi“ Meðal efnis í GESTGJAFANUM: ★ Gestgjafar eru hjónin Hrafn- hildur Valbjömsdóttir og Sigurður Sigurðsson, sem bjóða gestum sínum upp á sannkallaðan veislu- kost. ★ HÁTÍÐARMATUR. Hilmar B. Jónsson og Elín Káradóttir gefa uppskriftirað nokkrum ósviknum hátíðarréttum. ★ MATREIÐSLUMEISTARAR. Blaðið fer í smiðju til tveggja mat- reiðslumeistara: Jóhanns B. Jacob- ssonar og Guðmundar Guðmunds- sonar sem gefa nokkrar uppskriftir sínar og bragólaukamir fara á fljúg- andi ferð. ★ JÓLAÁRBÍTUR. íslendingar hafa numið þann skemmtilega sið af nágrönnum sínum að bjóða upp á julefrokost". Og í GESTGJAF- ANUM em auðvitað uppskriftir og hugmvndirað slíkum réttum. * JOLAKVÖLDVERÐUR GESTGJAFANS. Uppskrift að glæsilegum jólakvöldverði, kvöld- verði sem er við hæfi á þessum mesta hátíðardegi ársins. Vert er að kíkja á þessa uppskrift áður en matarkaupin fyrir hátíðina em ákveðin. * EFTIRRÉTTIR. Gamalt mál- tæki segirað lengi taki sjórinn við og sama má víst segja um magann okkar blessaðan. Því er ágætt að hafa í pokahominu uppskriftir að nokkmm nýstárlegum eftirréttum. ★ JÓLAGÓÐGÆTIÐ. Þaðfylgir jólunum ogöðmm hátiðum að hafa góðgæti við höndina þegart.d. rennt er yfirjólabækumar eða horft á dagskrá sjónvarpsins. Ogþví ekki að búa slíkt góðgæti til sjálfur? Uppskriftimarera í GESTGJAF- ANUM. ★ FISKRÉTTIR.Fiskurersann- arlega hátíðarmaturlíka. í það minnsta erhægt aðgera fisk að veisluréttum meðgóðum uppskrift- um og néttri meðhöndlun. Það sannfærast þeir um sem nota upp- skriftir að fiskréttum úrGEST- GJAFANUM. ★ Margt annað efni er í GEST- GJAFANUM. Benda má á: Einar Thonoddsen skrifar um portvín, grein er um boðsiði, greint er fra því hvemig á að fvlla kalkún, grein er um jólaskreytingar, uppskriftir em að réttum fyrir sykursjúka, litið erinn í veitingahúsiðTaj Mahal Tandoori, gefnarem uppskriftirað örbylgjuréttum, svipast er um Barc- elona-borgogsvo má auðvitað ekki gleyma,Bixse-matnum“.

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.