Morgunblaðið - 21.04.1999, Page 7

Morgunblaðið - 21.04.1999, Page 7
MORGUNBLAÐIÐ MIÐVIKUDAGUR 21. APRÍL 1999 7 FRANCE Vild Blueberry \I1 Natural Ingredients 100% Fruit An 01 d Frencb Recipe lli rinir ávcxtir M Frakklandi Fii^tim sykri lurU i Franskur sætleiki í sultukrukku Hér hefur verið unnið afrek í matargerðarlist. Franskir matreiðslumenn hafa umbreytt gjöfum náttúrunnar í hreina ávaxtasultu sem er í senn ljúffeng og næringar- rík. Sulturnar frá St. Dalfour eru búnar til í hjarta frönsku sveitanna eftir gamalli uppskrift úr Loire-dalnum. Þær eru eingöngu unnar úr ávöxtum. Engum sykri, gerviefiium eða rotvamar- efnum er bætt í þær. Einungis er notast við hinn náttúrulega sætleika vín- berjaþykknis. Pessi náttúrulegi sætleiki framkaUar bragð sem er í senn ferskara og betra en hið þunga bragð sírópsins. St. Dalfour sulturnar eru fáanlegar með 12 bragðtegundum: Apríkósa, kirsuber, brómber, bláber, sólber, blönduð ber (jarðarber/bláber/brómber /hindber), appelsína, fcrskja, plóma, hindber, jarðarber og engifer/appelsína. Engum sykri er bætt í St. Dalfour sultinnar og því eru þær hitaeiningasnauðari en venjuleg ávaxtasulta. ÖOTT FÓUC

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.