Morgunblaðið - 21.04.1999, Page 7
MORGUNBLAÐIÐ
MIÐVIKUDAGUR 21. APRÍL 1999 7
FRANCE
Vild Blueberry
\I1 Natural Ingredients
100% Fruit
An 01 d Frencb Recipe
lli rinir ávcxtir
M
Frakklandi
Fii^tim sykri lurU i
Franskur sætleiki í sultukrukku
Hér hefur verið unnið afrek í matargerðarlist. Franskir
matreiðslumenn hafa umbreytt gjöfum náttúrunnar
í hreina ávaxtasultu sem er í senn ljúffeng og næringar-
rík. Sulturnar frá St. Dalfour eru búnar til í hjarta
frönsku sveitanna eftir gamalli
uppskrift úr Loire-dalnum.
Þær eru eingöngu unnar úr
ávöxtum. Engum sykri,
gerviefiium eða rotvamar-
efnum er bætt í þær.
Einungis er notast við hinn náttúrulega sætleika vín-
berjaþykknis. Pessi náttúrulegi sætleiki framkaUar bragð
sem er í senn ferskara og betra en hið þunga bragð
sírópsins. St. Dalfour sulturnar eru fáanlegar með
12 bragðtegundum:
Apríkósa, kirsuber, brómber, bláber, sólber,
blönduð ber (jarðarber/bláber/brómber
/hindber), appelsína, fcrskja, plóma,
hindber, jarðarber og engifer/appelsína.
Engum sykri er bætt í St. Dalfour sultinnar og því eru
þær hitaeiningasnauðari en venjuleg ávaxtasulta.
ÖOTT FÓUC