Morgunblaðið - 21.04.1999, Síða 7

Morgunblaðið - 21.04.1999, Síða 7
MORGUNBLAÐIÐ MIÐVIKUDAGUR 21. APRÍL 1999 7 FRANCE Vild Blueberry \I1 Natural Ingredients 100% Fruit An 01 d Frencb Recipe lli rinir ávcxtir M Frakklandi Fii^tim sykri lurU i Franskur sætleiki í sultukrukku Hér hefur verið unnið afrek í matargerðarlist. Franskir matreiðslumenn hafa umbreytt gjöfum náttúrunnar í hreina ávaxtasultu sem er í senn ljúffeng og næringar- rík. Sulturnar frá St. Dalfour eru búnar til í hjarta frönsku sveitanna eftir gamalli uppskrift úr Loire-dalnum. Þær eru eingöngu unnar úr ávöxtum. Engum sykri, gerviefiium eða rotvamar- efnum er bætt í þær. Einungis er notast við hinn náttúrulega sætleika vín- berjaþykknis. Pessi náttúrulegi sætleiki framkaUar bragð sem er í senn ferskara og betra en hið þunga bragð sírópsins. St. Dalfour sulturnar eru fáanlegar með 12 bragðtegundum: Apríkósa, kirsuber, brómber, bláber, sólber, blönduð ber (jarðarber/bláber/brómber /hindber), appelsína, fcrskja, plóma, hindber, jarðarber og engifer/appelsína. Engum sykri er bætt í St. Dalfour sultinnar og því eru þær hitaeiningasnauðari en venjuleg ávaxtasulta. ÖOTT FÓUC

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.