Morgunblaðið - 25.03.1986, Qupperneq 21

Morgunblaðið - 25.03.1986, Qupperneq 21
 Uppskrift n Það er vel við hæfi að hafa þetta Ijúl Suðurlands á páskaborðinu. Hitió otninn i 200°C. Setjið læri I ofnskúffu ásamt V2 I. af vatni og örlitlu salti. Lokið með áipappir. Steikið í V/2 klst. Fyrsta klukkutimann má EKKI opna ofninn. 20. mln. áður en steikingu likur er áipapptrinn tekinn af til að fá góða skorpu. Bætið við örlitlu vatni ef með þarf. sannkallaður hátíðarmatur. Kjötið fær sérstaka meöferð sem gerír það einstaklega meyrt og bragðríkt. Þú færð ekki betra lambakjöt. SÓSAN. Þykkið soðið aöeins með rjóma og mais- anamjöli. Gætið þess að sósan verði létt. Bragöbæt- iö með salti og pipar ef með þarf. MEÐLÆTI. Boríö fram meö gufusoðnu fersku græn- meti, s.s. strengjabaunum, smáum guirótum, brokk- óli og nýjum kartöftum. Tilvalið er einnig að hræra upp 1 dós af sýrðum rjóma og blanda við það næfurþunn- um sneiðum af agúrku. Slðan er bara að gæða sór á kræsingunum, — þú mátt vera viss um að betrí iambasteik er vandfundin.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.