Fréttablaðið - 19.11.2010, Side 5

Fréttablaðið - 19.11.2010, Side 5
108 K JÚ K LI N G U R BRASILÍSKUR KJÚKLINGARÉTTUR S etjið lauk, engifer, hvítlauk og chili-aldin saman í mat- vinnsluvél og maukið. Hitið 1 MANGÓ KJÚKLINGA- LEGGIR OG LÆRI H itið ofninn í 200°C. Raðið kjúk NÆRINGARGILDI LDS 716 / 36% 34,5 g / 69% 42,7 / 66% 52,2 / 17% 6,6 g / 26% 21,6 mg / 36% 4,1 mg / 23% Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) er miðaður við 2.000 kcal (hitaeininga)orkuþörf. NÆRINGARGILDI LDS 507 / 25% 33 g / 66% 31 g / 48% 22 g / 7% 0 8 mg / 40% 259 mg / 26% Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) er miðaður við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf. Friðrika Hjördís Gei rsdóttir Verði þér að góðu Höfundur uppskrifta er Rikka ELLEFTA MATREIÐSLUBÓK HAGKAUPS ER KOMIN ÚT! NÆRINGARINNIHALD fylgir hverri uppskrift 1.999kr.

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.