Fréttablaðið - 19.11.2010, Page 5

Fréttablaðið - 19.11.2010, Page 5
108 K JÚ K LI N G U R BRASILÍSKUR KJÚKLINGARÉTTUR S etjið lauk, engifer, hvítlauk og chili-aldin saman í mat- vinnsluvél og maukið. Hitið 1 MANGÓ KJÚKLINGA- LEGGIR OG LÆRI H itið ofninn í 200°C. Raðið kjúk NÆRINGARGILDI LDS 716 / 36% 34,5 g / 69% 42,7 / 66% 52,2 / 17% 6,6 g / 26% 21,6 mg / 36% 4,1 mg / 23% Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) er miðaður við 2.000 kcal (hitaeininga)orkuþörf. NÆRINGARGILDI LDS 507 / 25% 33 g / 66% 31 g / 48% 22 g / 7% 0 8 mg / 40% 259 mg / 26% Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) er miðaður við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf. Friðrika Hjördís Gei rsdóttir Verði þér að góðu Höfundur uppskrifta er Rikka ELLEFTA MATREIÐSLUBÓK HAGKAUPS ER KOMIN ÚT! NÆRINGARINNIHALD fylgir hverri uppskrift 1.999kr.

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.