Fréttablaðið - 19.11.2010, Page 15

Fréttablaðið - 19.11.2010, Page 15
1.934kr/kg. Merkt verð 2.578.- 1.749kr/kg. Merkt verð 2.498.- 2.587kr/kg. Merkt verð 3.695.- 1.983kr/kg. Verð áður 3.198.- 2.209kr/kg. LAMBAPRIME Merkt verð 3.398.- TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % SMÁKÖKUR MEÐ EXTRA SÚKKULAÐI SMÁKÖKUR MEÐ HÖFRUM OG RÚSÍNUM SMÁKÖKUR MEÐ HUNANGI OG MÚSLÍ SMÁKÖKUR MEÐ HVÍTU SÚKKULAÐI Tilvalinn á ostana og með villibráðinni! Sultaður rauðlaukur hentar einstaklega vel með ostum, brauði, kexi, paté, villibráð og öllu öðru kjötmeti. SULTAÐUR RAUÐLAUKUR TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 38% fyrir 4 að hætti Rikku HRÁSKINKU OG PARMESANFYLLT LAMBA PRIME MEÐ SÉRRÍSOÐI 800 g lamba prime 80 g parmesanostur 8 sneiðar hráskinka 10 fersk basillauf Salt og pipar Kokkaband 2 msk olía 200 ml þurrt serrí 150 ml vatn 1 kjötkraftsteningur salt og pipar Hitið ofninn í 200°C. Skerið raufar í kjötið og fletjið örlítið út með kökukefli. Kryddið kjötið með salti og pipar og fyllið með hráskinku, parmesan og basiliku. Bindið kjötið saman með kokkabandinu. Hitið olíuna á meðalheitri pönnu og brúnið kjötið. Raðið því á pappírsklædda plötu og bakið í 10-15 mínútur eða þar til að kjarnhiti hefur náð 60-65°C. Hellið sérríinu á heita pönnuna og látið malla í mínútu. Bætið vatninu og kraftinum saman við og látið sjóða niður um helming. Kryddið með salti og pipar og berið fram. Gott er að bera réttinn fram með kartöflumús. Kcal: 416/ 21% LDS* Prótein: 43.4 g/ 87% LDSFita: 21 g/ 32% LDS Kolvetni: 2 g/ 1% LDSTrefjar: 0 B6-vítamín: 0.8 mg/ 40% LDSJárn: 4.0 mg/ 22% *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (LDS) miðast við 2000 Kcal orkuþörf. Ungnauta piparsteik Grísalundir koníaksmarineraðar Úrbeinað lambalæriUngnauta file 898kr/stk PIZZA ELDBÖKUÐ 2 TEGUNDIR 499kr/pk JÓI FEL KÖKUDEIG 559kr/stk MYLLU JÓLATERTUR 898kr/stk JÓI FEL OSTAKAKA 189kr/stk KÖTLU GLASSÚR 2.599kr/pk NÓA KONFEKT 1 KG 599kr/pk TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐTILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Einfalt og gott!

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.