Fréttablaðið


Fréttablaðið - 19.11.2010, Qupperneq 15

Fréttablaðið - 19.11.2010, Qupperneq 15
1.934kr/kg. Merkt verð 2.578.- 1.749kr/kg. Merkt verð 2.498.- 2.587kr/kg. Merkt verð 3.695.- 1.983kr/kg. Verð áður 3.198.- 2.209kr/kg. LAMBAPRIME Merkt verð 3.398.- TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % SMÁKÖKUR MEÐ EXTRA SÚKKULAÐI SMÁKÖKUR MEÐ HÖFRUM OG RÚSÍNUM SMÁKÖKUR MEÐ HUNANGI OG MÚSLÍ SMÁKÖKUR MEÐ HVÍTU SÚKKULAÐI Tilvalinn á ostana og með villibráðinni! Sultaður rauðlaukur hentar einstaklega vel með ostum, brauði, kexi, paté, villibráð og öllu öðru kjötmeti. SULTAÐUR RAUÐLAUKUR TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 38% fyrir 4 að hætti Rikku HRÁSKINKU OG PARMESANFYLLT LAMBA PRIME MEÐ SÉRRÍSOÐI 800 g lamba prime 80 g parmesanostur 8 sneiðar hráskinka 10 fersk basillauf Salt og pipar Kokkaband 2 msk olía 200 ml þurrt serrí 150 ml vatn 1 kjötkraftsteningur salt og pipar Hitið ofninn í 200°C. Skerið raufar í kjötið og fletjið örlítið út með kökukefli. Kryddið kjötið með salti og pipar og fyllið með hráskinku, parmesan og basiliku. Bindið kjötið saman með kokkabandinu. Hitið olíuna á meðalheitri pönnu og brúnið kjötið. Raðið því á pappírsklædda plötu og bakið í 10-15 mínútur eða þar til að kjarnhiti hefur náð 60-65°C. Hellið sérríinu á heita pönnuna og látið malla í mínútu. Bætið vatninu og kraftinum saman við og látið sjóða niður um helming. Kryddið með salti og pipar og berið fram. Gott er að bera réttinn fram með kartöflumús. Kcal: 416/ 21% LDS* Prótein: 43.4 g/ 87% LDSFita: 21 g/ 32% LDS Kolvetni: 2 g/ 1% LDSTrefjar: 0 B6-vítamín: 0.8 mg/ 40% LDSJárn: 4.0 mg/ 22% *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (LDS) miðast við 2000 Kcal orkuþörf. Ungnauta piparsteik Grísalundir koníaksmarineraðar Úrbeinað lambalæriUngnauta file 898kr/stk PIZZA ELDBÖKUÐ 2 TEGUNDIR 499kr/pk JÓI FEL KÖKUDEIG 559kr/stk MYLLU JÓLATERTUR 898kr/stk JÓI FEL OSTAKAKA 189kr/stk KÖTLU GLASSÚR 2.599kr/pk NÓA KONFEKT 1 KG 599kr/pk TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐTILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Einfalt og gott!
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.