Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.10.2002, Page 82

Frjáls verslun - 01.10.2002, Page 82
Osta- og smjörsölunnar Eftír ísak Örn Sigurdsson Myndir: Geir ( Ameðal framleiðsluþátta Osta- og smjörsölunnar sf. er veisluþjón- usta sem býður glæsilegar og ijöl- breyttar veitingar úr fýrsta flokks hrá- efni fýrir stórar sem smáar veislur. „Veisluþjónustan býður upp á osta- kökur 12-16 manna sem þarf að panta. Alltaf er eitthvað til af kökum en ekki endilega sú kaka sem óskað ersegir Dómhildur Sigfúsdóttir, forstöðumaður tilraunaeldhúss og veisluþjónustu hjá Osta- og smjörsölunni sf. „Sérskreyttar ostakökur 12-16 manna og 14-18 manna þarf að panta með 3-4 daga fýrirvara. Allar vörur frá veisluþjónustu eru seldar í gegnum Ostabúðina Bitruhálsi. Boðið er upp á Tíramísú í 80g bikurum og í 325g og 500g plastskálum sem alltaf eru til í Osta- búðinni. Einnig getur fólk komið með skálar og látið útbúa í þær. Jafnframt eru útbúnar bökur, bæði grænmetis-, sjávarrétta- og kjötbökur, í allt einar átta tegundir. I Ostabúðinni er seldur frosinn pinnamatur, einar átta teg- undir. Einnig er seldur frosinn sætur pinnamatur, bæði Enda- punktar og Ostakonfekt - litlar ostakökur í súkkulaðiskeljum. Spínatrúllur eru seldar í Ostabúðinni í lOOg bökkum. Einnig er hægt að panta þær í veisluþjónustunni í stærri einingum, bæði heilar u.þ.b. 400-500g eða í sneiðum. Pinnamatur frá veisluþjón- ustunni er seldur í stykkjatali og er um að ræða einar 10 tegundir, einnig eru þijár stærðir af ostabökkum, 10,15 og 20 manna. Það eru alltaf til tilbúnar ostakörfur í Ostabúðinni í mismunandi stærðum, en það eru engar staðlaðar stærðir og fólk getur komið Fjölbreytt starfsemi Veisluþjónustu Osta- og smjörsölunnar hefur vakið athygli. Veisluþjónustan og Osta- búðin eru með heimsendingar- þjónustu sem er viðskiptavinum að kostnaðarlausu efkeypt er fyrir kr. 15.000 eða meira. með vín og hvað sem er og látið útbúa fyrir sig ostakörfur." Heimsendingarþjónusta „Veisluþjón- ustan og Ostabúðin eru með heimsend- ingarþjónustu sem er viðskiptavinum að kostnaðarlausu ef verslað er fyrir kr. 15.000 eða meira. Ostabúðin er opin kl. 09:00-18:00 alla daga en til kl. 19:00 á föstudögum og á laugardögum kl. 10:00- 14:00. í Ostabúðinni eru seldir allir íslensku ostarnir og einnig mikið úrval af erlendum ostum, ostar úr kúamjólk, sauðamjólk og geitamjólk. Nýrifinn Parmesanostur er jafnframt seldur og einnig er til Kvarg sem selt er eftir vigt. I Ostabúðinni er til allt sem þarf til að útbúa osta- pinna, osturinn í teningum, pinnar með og án skrauts og allt sem þarf ofan á pinnana. Landsins mesta úrval af ostahnífum, smur- hnifum og smjörhnífum er til í búðinni á margs konar verði. Einnig eru til ostariijárn. Þar er einnig mikið úrval af diskum og bökkum frá Frakk- landi, Italiu, Portúgal, Rúmeníu og Indlandi. Frönsk gæsalifur er til í þremur stærðum, andalifur í tveimur stærðum og einnig eru til jarðsveppir (truffles). Mikið úrval er af sultum frá Þýskalandi og franskar vörur frá Michel Montignac, bæði sultur og ávaxta- mauk með engum viðbættum sykri, grænmetismauk, tómatsósur og mauk með kryddi og einnig Ratatouille, ólífur, oliur og edik. Því til viðbótar fallegar krukkur ffá Frakklandi og glös með ávöxtum, grænmeti, oliu og ediki sem eru mikið teknar sem gjafir," segir Dómhildur. [ffl Ostabúðin á Bitruhálsi er opin kl. 09:00-18:00 alla dag en til kl. 19:00 á föstudögum og á laugardögum kl. 10:00-14:00. Allar vörur frá Veisluþjónustu Osta- og smjörsölunnar eru seldar í gegnum Ostabúðina á Bitruhálsi. 82
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108

x

Frjáls verslun

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.